Còn tội ác nào lớn hơn???

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

12075056_897115743690422_8611669699319702741_n

Cậu Thủy và cán bộ Ngân hàng

Chu Mộng Long – Tòa án nhân dân tỉnh QuảngTrị vừa xét xử sơ thẩm vụ án “nhà ngoại cảm” Cậu Thủy “ăn” xương cốt liệt sĩ.

Kết quả Cậu Thủy nhận bản án tù chung thân về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và xâm phạm mồ mả.

Ngân hàng Chính sách xã hội được xem là nhân chứng, đồng thời là nạn nhân. Hu hu thương chưa!

Kết quả này không gây ngạc nhiên vì đã dự đoán trước. Chỉ xin hỏi Tòa:

1. Trách nhiệm của lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội, cùng với lãnh đạo các địa phương ở đâu mà chi một số tiền lớn như vậy? Cứ cho là bị lừa cũng được, nhưng ai cho phép những đảng viên cộng sản này mê tín dị đoan, dùng tiền của nhà nước và nhân dân (dù là quỹ đóng góp) vào cuộc chơi đồng bóng?

2. Tại sao người bị hại không phải là các thân nhân liệt sĩ mà là Ngân hàng Chính sách xã hội? Xương cốt cha anh, con em của người ta bị đánh cắp, bị phanh thây, bị phân tán lưu lạc khắp nơi… không đau xót hơn số tiền 7 tỉ Ngân hàng chi cho cậu Thủy à?

3. Xem Clip sau, thấy các cán bộ Ngân hàng chính sách xã hội (cả đoàn mặc áo xanh) tham gia “áp vong”, tay cầm nhang, người giật tưng tưng lên đồng và ngật ngưỡng đi đến cắm nhang đúng vào vị trí chôn hài cốt giả. Vậy họ có làm chứng được con ma nào dẫn lối, đưa đường họ đến đúng vị trí chôn hài cốt giả không? Hay họ to mồm bảo đó là ma gà, ma vịt???

Tại sao trong một cuộc họp với BCHQS tỉnh Quảng Trị, lãnh đạo Ngân hàng cố tình yêu cầu BCHQS Quảng Trị công nhận để hợp thức hóa các bộ xương động vật là hài cốt liệt sỹ?

Cán bộ Ngân hàng tham gia áp vong.

Cán bộ Ngân hàng tham gia áp vong.

Trả lời được 3 câu hỏi trên thì dân mới tâm phục khẩu phục. Riêng cá nhân tôi, gia đình có 2 liệt sĩ (bác tôi và cậu tôi), cùng bao nhiêu đồng đội tôi đã hy sinh, tôi không thù cậu Thủy mà thù đứa nào chi tiền cho thằng ma cô này lừa đảo thân nhân liệt sĩ.

Chúng tôi, những cựu chiến binh tuyên bố: Thù này muôn kiếp không tan nếu không xử đúng người đúng tội!

Các liệt sĩ và gia đình liệt sĩ đã hy sinh cho các người vinh thân phì gia chưa đủ sao? Sao lại bắt họ phải hy sinh lần nữa??? Mà không chỉ hy sinh 2 lần, các người còn xúc phạm, đồng hóa hài cốt liệt sĩ với súc vật, trời nào dung, đất nào tha???

Với Huan Tran Dinh, Lê Bá Dương
———-
Chỉ cần clip này đủ vạch trần những đồng phạm áo xanh:

https://www.youtube.com/watch?v=TKXlYWM63a4

About chumonglong

Thấy việc nghĩa không làm là đồ hèn. Thấy việc đúng mà bất lực là đồ ngu. Thấy việc thiện mà làm ngơ là đồ ích kỉ. Thấy đồng loại đau khổ mà vẫn vui chơi là đồ bất lương. Còn sức khỏe, trí lực mà tìm chỗ ẩn cư thì cũng là phường vô đạo!

Đã đóng bình luận.