Từ điển Vũ Chất Trẻ và ông Trẻ Nguyễn Minh Nhựt

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguồn Google Images

Nguồn Google Images

Chu Mộng Long – Quanh co, co quanh cuối cùng rồi cũng phải đi thẳng vào sự thật. Từ điển Vũ Chất chỉ có đạo chứ không lậu. Cục Xuất bản một phen lúng túng khi lỡ ra văn bản không đúng sự thật.

Ông Trẻ Nguyễn Minh Nhựt, trong một comment trên FB cách đây một tuần, đã chỉ trích Chu, rằng anh là người trưởng thành và có học nên ăn nói thận trọng. Có nghĩa là không được nói nhà xuất bản của anh í đạo sách của Vũ Chất khi chưa có bằng chứng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín nhà của anh í. .

Còn Chu thì tán thưởng anh í đã rất trưởng thành và học rất nhiều nên rất giỏi quanh co, co quanh để lấp liếm sự thật làm khổ anh em báo chí.

Bây giờ thì bằng chứng có thừa, cũng nhờ anh í rất trưởng thành và học rất nhiều nên ứng xử rất nhanh và giỏi để bảo vệ uy tín của mình: Xin thu hồi toàn bộ con rơi con rớt mang họ Vũ Chất Trẻ về nhà Trẻ và sẵn sàng hiến tặng lại cả ngàn quyển sách mới của Trẻ cho bạn đọc.

Khá khen cho đám tuổi teen, chưa trưởng thành và ít học nên có câu hay như thật:

Đã xấu mà lại còn xa. Đã sida lại còn xông pha hiến máu!

Công văn thu hồi sách lậu của Cục Xuất bản

Công văn thu hồi sách lậu của Cục Xuất bản

About chumonglong

Thấy việc nghĩa không làm là đồ hèn. Thấy việc đúng mà bất lực là đồ ngu. Thấy việc thiện mà làm ngơ là đồ ích kỉ. Thấy đồng loại đau khổ mà vẫn vui chơi là đồ bất lương. Còn sức khỏe, trí lực mà tìm chỗ ẩn cư thì cũng là phường vô đạo!

Đã đóng bình luận.