Thách đấu các nhà Ma học

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

1527072_584213061647360_1592813965_nChu Mộng Long – Chủ nghĩa Marx chưa bao giờ thừa nhận thế giới của bọn thầy mo, đồng bóng là sự thật. Đó chỉ là sản phẩm của sự hoang tưởng hoặc bịp bợm, dùng thần quyền để thống trị con người. Chúng đã bị khai tử từ thời đại Khai Minh và may lắm còn sống sót đâu đó lẩn lút trong các bộ lạc hoang dã, mông muội.

Sau Cách mạng tháng Tám, tại đất nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, bọn này cũng đã bị quét sạch khi nhân dân đã làm chủ được vận mệnh lịch sử của mình.

Không hiểu sao, gần 20 năm nay chúng lại phục sinh ngay trên quốc gia trước sau vẫn kiên định trên lập trường chủ nghĩa Marx. Phải chăng vì cái lốt khoa học gọi là Ma học với đủ các loại nhân danh đền ơn đáp nghĩa mà chúng có điều kiện được hợp pháp hóa để lộng hành buôn xương bán cốt các anh hùng liệt sĩ, trong đó vụ án Đặng Xuân Ba, vụ án Cậu Thủy là những bằng chứng điển hình.

Để khỏi phải tranh cãi rằng, hoạt động của chúng là khoa học hay không khoa học, Cựu chiến binh Trần Đình Huân, chiến binh thuộc trung đoàn Đặc công 117 và 198 Anh hùng của Bộ tư lệnh Đặc Công – Đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang đã công khai đưa ra lời thách đấu với 2 vị tướng mang danh “nhà khoa học tâm linh” hay “Ma học” là Thiếu tướng quân đội – Tiến sĩ Nguyễn Chu Phác và Thiếu tướng Công an Ngô Tiến Quý. Hai ông này được biết đến với tư cách “cầm đầu” trong việc cổ súy cho các ông, bà mang danh nhà ngoại cảm, có khả năng “nói chuyện với người cõi âm” và tìm hài cốt liệt sĩ…

Các ông đã cho rằng, Ma là một hiện tượng khoa học, vậy các ông hãy nhận lời thách đấu này để chứng minh việc làm của các ông là khoa học chứ không thể cứ ngồi đó phủ trên đầu chiếc khăn điều mà lảm nhảm chuyện Ma Quỷ.

Mời các ông đọc kĩ lời thách đấu của cựu chiến binh Trần Đình Huân và lên tiếng công khai quan điểm của mình. Nếu không chấp nhận cuộc đấu này, các ông chỉ có thể là những kẻ hoặc hoang tưởng hoặc bịp bợm. Chúng tôi, những Cựu chiến binh, vì đồng đội của chúng tôi đã ngã xuống sẽ quyết đấu với các ông đến cùng, quyết không để xương cốt đồng đội chúng tôi bị lợi dụng bởi những trò ma quỷ, quyết không để các ông lợi dụng chức vụ quyền hạn đưa đất nước và dân tộc này về thời hoang dã, mông muội!

——————————————

Trần Đình Huân:

NGOẠI CẢM – KẺ THÙ CỦA THÂN NHÂN LIỆT SỸ

THÁCH ĐẤU HAI THIẾU TƯỚNG MƯỢN DANH KHOA HỌC

1. THIẾU TƯỚNG QUÂN ĐỘI – “TIẾN SỸ” NGUYỄN CHU PHÁC.
2. THIẾU TƯỚNG CÔNG AN NGÔ TIẾN QUÝ

Untitled-2Đã hơn 20 năm, nhân dân và thân nhân liệt sỹ đã bị lôi kéo vào vòng xoáy của u mê, của những giai thoại kinh thiên động địa của cái gọi là Ngoại cảm và Áp vong tìm mộ liệt sỹ, của cái gọi là nghiên cứu khoa học tâm linh, nghiên cứu tiềm năng con người.

Để rồi, với tất cả những bằng chứng trên mặt trận 31, với sự tập trung của hàng ngàn gia đình thân nhân liệt sỹ trên cùng mặt trận, bộ mặt thật của những kẻ mang danh “Ngoại cảm”, những kẻ đội lốt khoa học, Nghiên cứu, Tâm linh, Tri ân, Tâm đức và nhiều thứ ngôn từ hoa mỹ khác nay đã lộ nguyên hình với bản chất mê muội, hoang tưởng, cuồng vỹ, lừa đảo, thất đức.

Bên cạnh đó là sự âu trĩ trong công tác quản lý khoa học, sự lỏng lẻo, mơ hồ trong hệ thống quản lý nhà nước đã thả nổi suốt hơn hai thập kỷ qua. Hơn thế nữa với đội ngũ tham gia là những người có địa vị xã hội cùng những học hàm, học vị đến tột đỉnh, rồi những người mang đến quân hàm Tướng, Tá và cả đến những cựu bộ trưởng và nhiều chức danh quan trọng khác. Hiềm một nỗi những nghiên cứu này đã đi lệch hướng, mất kiểm soát, áp dụng tùy tiện và dần chuyển thành các tệ nạn xã hội. Thêm vào đó là cả hệ thống thông tin đại chúng cả chính thống và không chính thống, tập trung ra sức tung hô, cổ súy, tuyên truyền dưới dủ mọi hình thức, thậm trí cả hình thức khen thưởng của một số cơ quan quản lý nhà nước cấp vỹ mô. Như thế hỏi sao nhân dân không bị lừa, liệt sỹ không bị chúng hành xác, đùa rỡn. Hệ lụy của vấn nạn này thì khỏi phải nói. Nay vấn nạn này đã lây lan trở thành quốc nạn. Hàng vạn gia đình thân nhân liệt sỹ bị lừa, hàng vạn hài cốt liệt sỹ bị chúng mang ra ngụy tạo, tung hứng, nghiên cứu, thực nghiệm, kiểm nghiệm, thực hành và rồi chúng hành nghề trên xương máu của những người con dân đất Việt đã hy sinh xương máu cho độc lập dân tộc và cho sự toàn vẹn lãnh thổ. Chúng đã nhạo báng những tình cảm thiêng liêng của các thế hệ thân nhân liệt sỹ, gây bao tổn thất, mất mát trên mồ hôi nước mắt của họ.

Sự thật đã nhãn tiền trước bàn dân thiên hạ, đã bị lột trần trước khoa chân chính. Nhưng dường như những thủ phạm của quốc nạn này vẫn đang cố bấu víu vào mớ lý luận mù mờ, lập dị của một thứ khoa học di bản có một không hai này. Không đủ can đảm để nhìn thẳng vào sự thật là chính những người này đã trở thành giặc, trở thành kẻ thù của thân nhân liệt sỹ, là những kẻ đã làm ô uế những chốn linh thiêng, hủy hoại lòng tin của nhân dân, làm đảo lộn xã hội và ảnh hưởng không nhỏ đến an ninh quốc gia và sự tồn vong chủa chế độ. Chính bản thân những người này cũng đã nhận ra những sai lầm ấy nhưng không đủ can đảm để thừa nhận và không thể dừng lại và đành nhắm mắt làm ngơ trước nỗi đau của nhân dân!

Bởi vậy mới có cuộc thách đấu này:

Tôi – Trần Đình Huân – Một Cựu chiến binh thuộc trung đoàn Đặc công 117 và 198 Anh hùng của Bộ tư lệnh Đặc Công – Đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang. Chỉ với quân hàm thượng sỹ với tư cách là thân nhân liệt sỹ và là đại diện cho hàng vạn thân nhân liệt sỹ Mặt trận 31 xin quyết đấu một cách sòng phẳng với hai vị Thiếu tướng có danh tính nêu trên:

Mục đích: Làm rõ trắng đen, đúng sai về khả năng Ngoại cảm trong việc áp vong tìm mộ liệt sỹ. Đánh giá đúng bản chất của cái gọi là nghiên cứu khoa học và những cái gọi là “thành tựu” của việc ứng dụng khoa học của hiệp hôi UIA và hai vị thiếu tướng trong phạm vi này. Trả lại sự trong sáng, lành mạnh cho khoa học chân chính. Xóa bỏ khoa học trá hình và ngăn ngừa việc lợi dung khoa học.

Hình thức: Đấu loại trực tiếp bằng các bằng chứng kết quả thực nghiệm ngay trên hiện trường thực tế, bằng các kiểm nghiệm nghiêm khắc, dưới sự chứng kiến của các cơ quan chuyên trách và thông tin đại chúng.

Địa điểm: Nơi an táng gần 12.000 hài cốt liệt sỹ của mặt trận 31 – Xương máu của cha anh chúng tôi. Nơi đó đang có gần 1 vạn ngôi mộ “Liệt sỹ Chưa biết tên”.

Nhân lực tham gia:

Phía bị thách đấu:

1. Thiếu tướng Nguyễn Chu Phác – “Tiến sỹ” – trưởng bộ môn “Cận Tâm Lý”, Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người,

2. Thiếu tướng Ngô Tiến Quý – Người đã lấy danh nghĩa Viện Khoa học hình sự Bộ Công An để tham gia trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người,

3. Cùng những “nhà ngoại cảm” có tên trong danh sách các nhà ngoại cảm đã được Các ông cùng trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người khảo nghiệm thành công và công nhận khả năng ngoại cảm về sự “Chân chính” của những người này: Đỗ Bá Hiệp, Nguyễn Văn Liên, Phan Thị Bích Hằng, Nguyễn Thị Nguyện, Nguyễn Văn Nhã, Vũ Thị Minh Nghĩa, Nguyễn Ngọc Hoài, Nguyễn Văn Lư, Phạm Văn Lập, Trần Văn Tìa và Nguyễn Thị Nghi.

Phía Thách đấu:

1. Trưởng ban liên lạc thân nhân liệt sỹ Mặt trận 31 cùng các trưởng tiểu ban từ các tỉnh thành (9 người) giám sát quá trình thực hiện.

2. Lực lượng hữu quan của quân đội nhằm bảo về hiện trường và cùng giám sát và ghi nhận kết quả.

Phía các cơ quan hữu quan và các đơn vị truyền thông đại chúng:

1. Có các dại diện của bộ chủ quản Bộ Lao động Thương binh và Xã hội,

2. Đại diện bộ Quốc phòng và Cục Chính sách Bộ Quốc phòng,

3. Đại diện Ban Chỉ đạo quốc gia về việc xác định danh tính hài cốt liệt sỹ còn thiếu thông tin,

4. Đại diên Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh sở tại,

5. Đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh sở tại và huyện đội sở tại

6. Đại diện UBND tỉnh và huyện sở tại,

7. Đại diện Quân khu trên địa bàn

8. Ban quản lý nghĩa trang,

9. Các hãng thông tấn báo chí chính thống.

Phương pháp tiến hành:

– Tập hợp hai thiếu tướng và 11 nhà “ngoại cảm chân chính” của trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người tới hiện trường. Bố trí hậu cần đảm bảo.

– Thời gian tiến hành trong 5 ngày. Bằng tất cả những khả năng Thấu thị, Áp vong, Nói chuyện với người cõi âm, chụp ảnh người âm và tất cả những phương pháp mà các ông đã nghiên cứu, đã áp dụng, đã công nhận như là các thành tựu mà các ông đã công bố.

– Yêu cầu trong 5 ngày này, mỗi nhà ngoại cảm và hai ông hãy “hỏi”, “tâm sự”, “nói chuyện” hay “chỉ đạo” hay cả ép buộc các vong hồn liệt sỹ của chúng tôi tùy thích. Miễn là mỗi người công bố duy nhất 1 kết quả và chỉ cần 1 trưởng hợp với các thông tin chi tiết như sau: Vong hồn ấy là của liệt sỹ nào, hài cốt nào, ở ngôi mộ số mấy, hàng mấy trên llo ấy, họ tên là gì, quê quán, đơn vị, ngày hy sinh. Tức là với đủ các thông số để khắc bia liệt sỹ. Trong 5 ngày ấy, chúng tôi chỉ cần 11 kết quả cho 11 nhà ngoại cảm. Còn hai ông cứ tiếp tục quản lý, nghiên cứu hiện trạng để cùng chứng kiến kết quả. (chú ý, chúng tôi chỉ cần những thông tin này, ngoài ra không chấp nhận những thứ phán xét lung tung ngoài các nội dung và yêu cầu trên).

Những người đã lộ nguyên hình như Vũ Thế Khanh và Nguyễn Phúc Giác Hải hay kẻ có tiền sự đang bị điều tra như Vũ Thị Hòa và kẻ lưỡi dài hơn tay Đông La hay Đào Viết Sử không đước phép có mặt tại hiện trường. Trung quy lại khu vực thực nghiệm “Đấu trường” ấy sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt. Những kẻ không có trách nhiệm không được phép lai vãng.

Nếu kết quả cho thấy trong 11 trường hợp ấy, chỉ cần dúng 1 trường hợp theo kết luận của các cơ quan hữu quan và cơ quan chuyên trách thì coi như hai ông thắng. Và như vậy, không riêng nhà nước Việt nam mà toàn nhân loại sẽ thừa nhận những gì các ông làm là thành tựu khoa học và các ông được phép tiếp tục nghiên cứu, truyền bá, áp dụng trong mọi lĩnh vực chứ không riêng chuyện áp vong tìm mộ liệt sỹ. Sẽ đề cử giải thương Nobel nghiên cứu khoa học tâm linh cho hai ông.

Nếu các kết quả không đúng, các ông phải thực hiện ngay lập tực các việc sau:

1. Trả lại quân hàm thiếu tướng cho nhà nước, chấp nhận bị giáng xuống hàng tội phạm.

2. Giải tán ngay trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người, trả lại con dấu cho Bộ Công an. Chấm dứt ngay lập tức những Đề án, Dự án, Đề tài nghiên cứu của các ông. Xóa bỏ bộ môn Cân tâm lý mà ông Nguyễn Chu Phác đang là chủ nhiệm.

3. Tất cả quãng thời gian còn lại của ông và các “nhà Ngoại cảm’ này giành cho việc sám hối trước các anh linh liệt sỹ, trước những nạn nhân mà các ông cùng hệ thông đồng cốt đã lòe bịp. Các ông và những người này buộc phải sám hối trước nhân dân và chờ khởi tố hình sự về hành vi lừa đảo và sâm phạm mồ mả, lợi dụng uy tín và lợi dụng khoa học.

4. Hai ông và toàn bộ 11người tham gia phải quỳ trước cổng nghĩa trang nơi an táng cha anh chúng tôi 15 ngày để cho thân nhân liệt sỹ sỉ vả, phỉ nhổ vào chính cái lương tâm bị ma ám và cái liêm sỉ bị đánh cắp của các ông và đồng đẳng.

5. Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình.

XÓA BỎ TOÀN BỘ NẠN NGOẠI CẢM. CẤM TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC THAM GIA BẤT KỲ CÔNG VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN LIỆT SỸ VÀ HÀI CỐT LIỆT SỸ. CHẤM DỨT NGAY LẬP TỨC NHỮNG ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU TRONG PHẠM VI NÀY. CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM VỀ CÁC HÀNH VI VÀ HẬU QUẢ CỦA VẤN NẠN NÀY ĐÃ GÂY RA.

Ban liên lạc toàn quốc thân nhân liệt sỹ mặt trận 31
Trưởng ban

About chumonglong

Thấy việc nghĩa không làm là đồ hèn. Thấy việc đúng mà bất lực là đồ ngu. Thấy việc thiện mà làm ngơ là đồ ích kỉ. Thấy đồng loại đau khổ mà vẫn vui chơi là đồ bất lương. Còn sức khỏe, trí lực mà tìm chỗ ẩn cư thì cũng là phường vô đạo!

Đã đóng bình luận.