Cười sặc cách trả lời của nhà Ma học

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

1_HQER.jpg.ashxChu Mộng Long – Nhà Ma học Nguyễn Phúc Giác Hải, đại điện cho Trung tâm Ma học “quốc gia” (âm), vừa trả lời phỏng vấn báo chí với những tuyên bố làm cho mọi người rung cả rốn (tại đây).

Không biện bạch “có duyên” hay “không có duyên” cho ra Phật học nữa, bây giờ cậu Giác Hải nói về lí do không tìm được xác cô Huyền trong vụ thẩm mỹ Cát Tường một cách khoa học nè:

“Nên nhớ linh hồn ấy (của cô Huyền) chết ở trạng thái đang bị tiêm thuốc mê. Vì thế linh hồn đó không thể tỉnh táo như là một linh hồn bình thường được”.

Ái chà, tiêm thuốc mê vào thể xác, linh hồn cũng mê luôn. Đúng 100%. Thế thì sao không suy luận cho rốt ráo luôn, rằng, khi thể xác hoàn toàn tê liệt (tức chết) thì linh hồn cũng hoàn tê liệt cho biện chứng, cậu Hải hè??? Thế thì làm gì có chuyện các linh hồn cứ ngo ngoe nhập vong làm cho đám ma học các ngài khật khà khật khưỡng như một lũ dở điên dở khùng???

Lại nghe cậu Giác Hải phán như thánh về khả năng tìm được chiếc máy bay mất tích của Mã Lai, thế giới mà nghe được chắc bỏ ra cả tỉ đô la để nuôi ngành Ma học thay vì phải tạo ra cả hệ thống phương tiện hiện đại tốn kém:

“Ngay khi sự việc xảy ra, tôi cũng đã gọi cho các nhà ngoại cảm xem có nhận được thông tin gì không. Một nhà ngoại cảm gọi cho tôi và tôi đã trả lời báo chí trước đó, hiện chiếc máy bay này đang nằm dưới biển.”

0 images1223071_Cong_an_lat_tay_nha_ngoai_cam_datviet.vn_2Lạ hè, thế sao cô Hòa (tại đây), cũng người của các ngài, lại phán truyền qua cu La, rằng, máy bay bị không tặc và hiện đang rất an toàn? Còn nếu bây giờ quay lại khẳng định, hiện chiếc máy bay đang nằm dưới đáy biển thì dạ thưa, không cần ngoại cảm, chỉ cần có lỗ tai người ta cũng đã nghe từ đầu, không đợi đến loại ngoại cảm hóng hớt như thế nữa, cậu Hải ơi!!!

Thiết nghĩ, sau vụ bại lộ của cậu Thủy, các loại cô cậu tắt đài đi là vừa. Thế gian này không còn chỗ cho các cô cậu đâu, trừ phi các cô cậu được ma to của cây cao bóng cả bảo kê!

 

About chumonglong

Thấy việc nghĩa không làm là đồ hèn. Thấy việc đúng mà bất lực là đồ ngu. Thấy việc thiện mà làm ngơ là đồ ích kỉ. Thấy đồng loại đau khổ mà vẫn vui chơi là đồ bất lương. Còn sức khỏe, trí lực mà tìm chỗ ẩn cư thì cũng là phường vô đạo!

Đã đóng bình luận.