Cu La và cô Hòa bị hố rồi !!!

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

New ImageChu Mộng Long – Phải thừa nhận cô Hòa làm thầy bói đến 300 kiếp, đã thành tinh, cho nên khéo dặn cu La hãy khoan đăng tin để từ từ nghe ngóng đã. Thảo nào dân gian nói thầy bói nói dựa, cứ chờ mọi việc xong xuôi rồi nhảy ra nói: đấy thấy chưa, tôi đã biết trước rồi mà, chỉ chưa kịp nói ra thôi !!!

Cu La hoang tưởng mình là thánh phán, tin chắc kết cục số phận của chiếc máy bay MH370 nên cứ văng bừa ra cho nhanh, bây giờ thì bị hố rồi. Tin chính thức là máy bay đã rơi xuống nam Ấn Độ Dương, không còn ai sống sót (tại đây), (tại đây), chứ không phải như cô Hòa bói vào tai cu La, sau khi hóng hớt những thông tin trẻ con cũng biết, rằng, “Cái máy bay bị khống chế đó anh. Em thấy có hai người mua vé bằng hộ chiếu giả kết hợp với khoảng chục người mua vé bình thường đã khống chế nhân viên an ninh, tiếp viên và ép phi công bay theo ý đồ của họ…”. Rồi nhờ cu La tuyên truyền như một thông tin chính thức, rằng: “Tôi công bố vậy không chỉ muốn chứng minh khả năng siêu phàm của cô là sự thật với chứng cớ là một sự kiện chấn động cả thế giới; mà tôi còn muốn cho các gia đình có thân nhân trên chiếc máy bay biết là họ còn sống, và như tôi đã viết sau đó…”

Khịt khịt, đọc mấy dòng trên mà cười sặc cơm ra mũi. Thấy trước, biết trước sao không báo trước khi máy bay cất cánh, hay ít ra báo cho nhà nước đỡ công kiếm tìm?

Hình như cu La đã nhân vụ này cố chứng minh cho thiên hạ tin cô Hòa ta có trăm tay nghìn mắt để toàn dân tôn thờ! Không ngờ công cốc!

Là do trang của cu La từng bốc mùi sang tận đây, nên Chu ta thường ghé mắt sang đó xem thử. Biết là nhiều người không dám sang bên đó vì sợ ngộ độc nên mình chịu khó đeo khẩu trang và găng tay cóp lại chứ không thì cu cậu sẽ xóa để phi tang rồi to mồm với miệng lưỡi tráo trở, rằng tôi nói thế bao giờ!!!

Được cóp vào trang của Chu ta là vinh dự lắm đấy!

Bây giờ thì đám Ma học tha hồ biện bạch, rằng thì là, do bị nhiễu thông tin hoặc do không có duyên?

Và cũng bây giờ thì cô Hòa (có khi các nhà Ma học cũng vào cuộc) sẽ mắng cu La: đồ ăn hại!

———————–

ĐÔNG LA
CUỘC ĐUA GIỮA NỮ THẦN VÀ
LỰC LƯỢNG TÌM KIẾM

Untitled-1

…..
Ngược lại sự náo nhiệt, căng thẳng, và tập trung kia, tại một căn phòng yên tĩnh ở Hà Nội, có một phụ nữ bé nhỏ, bằng chính phương pháp của Đức Phật để có được huệ nhãn, có được khả năng lục thông, có thể nhìn xuyên không gian, thời gian, nhìn thấu cái cõi, các kiếp, cô đã ngồi thiền. Cô đã thấy được sự thật kinh hoàng diễn ra trên chiếc máy bay xấu số. Người phụ nữ đó chính là cô Vũ Thị Hòa.
Sau khi tôi đăng các bài viết của tôi, cả bài liên quan đến cô lẫn bài về chính trị xã hội, cô bảo các đệ tử thường tranh nhau đọc cho cô nghe. Nghe xong cô hay gọi cho nói: “Sao anh uyên bác quá”; “Anh viết chặt chẽ vậy thì không ai có thể cãi nổi anh đâu”. Rồi có hai lần, một vào buổi tối và một vào sáng hôm sau, cô bảo: “Cái máy bay không phải bị rơi do máy hỏng đâu. Nhưng đông người quá em không nói được. Khi nào nói được em sẽ nói để anh nghiên cứu thôi. Anh đừng đưa lên nhé”. Cũng như vụ Thẩm mỹ Cát Tường, cô đã nói cho tôi biết nhưng cũng không cho tôi công bố. Tôi hiểu ý cô, nếu lời cô nói không có chứng cớ chứng minh, bọn xấu đang muốn hại cô lại có cơ hội.
Sau hai lần cô định nói với tôi không được, sáng ngày 13-3-2014, cô đã nói với tôi: “Cái máy bay bị khống chế đó anh. Em thấy có hai người mua vé bằng hộ chiếu giả kết hợp với khoảng chục người mua vé bình thường đã khống chế nhân viên an ninh, tiếp viên và ép phi công bay theo ý đồ của họ. Nhưng anh nhớ đừng công bố nhé”.
Đây là một điều tối hệ trọng khiến tôi bồn chồn không yên. Nói ra thì sợ ảnh hưởng đến cô, nếu kết quả tìm kiếm thất bại không chứng thực lời cô nói, VTV và Thu Uyên rất có thể vu cho cô là sự lừa đảo đã nâng quy mô lên tầm quốc tế! Nhưng tôi là nhà văn nên phải nghĩ ra cách công bố chứ. Viết xong, tôi phải xin ý kiến cô, máy cô lại bận. Tôi liền gọi cho Lịch, một trong ba người luôn đồng hành cùng cô. Thế rồi, tôi đã gọi được và đọc cho cô nghe cái thông tin mà tôi sẽ thông báo vào lúc 20:52, 13-3-2014:
“CHUYỆN MƠ MÀNG VỀ VỤ MÁY BAY RƠI?

0 images1223071_Cong_an_lat_tay_nha_ngoai_cam_datviet.vn_2Bạn đọc thân mến!
Từ hồi quen cô Vũ Thị Hòa mình thấy hình như mình cũng có khả năng kỳ lạ hay sao ấy. Hôm qua mình mơ gặp một nữ thần nói rằng máy bay không bị rơi.
Nếu sau này người ta tìm thấy máy bay rơi thì cho mình xin lỗi vì giấc mơ sai nhé. Còn đúng như mình nói thì các bạn nhớ đến điều mình viết hôm nay nhé! Nghĩa là thêm một chứng cớ to tướng tầm quốc tế chứng minh khả năng thần thông ở cõi trần này là có thật. Và các vị nào ra quyết định cấm các nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ cần xem lại cái quyết định sai trái nhé. Nếu giấc mơ của mình đúng sẽ thấy việc tìm kiếm của quốc tế và cả Bộ Quốc phòng VN nữa, huy động cả máy bay chiến đấu, tàu ngầm và mọi phương tiện khoa học hiện đại, tốn kém biết bao công sức và tiền của, chỉ là trò chơi con nít so với khả năng thần thông mà Trời Phật chỉ ban cho thần thánh nào đó giáng trần cứu nhân độ thế mà thôi!
13-3-2014”.
Nghe xong cô cười bảo tôi viết khéo lắm và đồng ý cho tôi công bố. Tôi công bố vậy không chỉ muốn chứng minh khả năng siêu phàm của cô là sự thật với chứng cớ là một sự kiện chấn động cả thế giới; mà tôi còn muốn cho các gia đình có thân nhân trên chiếc máy bay biết là họ còn sống, và như tôi đã viết sau đó (vào lúc 11:40, 15-3-2014)
“Mỗi một ngày qua đi càng chứng tỏ giấc mơ mà nữ thần báo cho tôi biết càng đúng: không phải máy bay hỏng bị rơi! Các nhà chức trách của Malaysia và các nước đang tích cực tìm kiếm cần chú ý đến hiện tượng tâm linh, giấc mơ của tôi, kẻo tốn tiền, phí công và … thất bại”.
Và rồi khi tôi đọc tin:
“11h59 (15/3): Hãng tin AP dẫn nguồn tin một quan chức Malaysia cho biết, các nhà điều tra kết luận rằng, chuyến bay mất tích MH370 đã bị bắt cóc và lái trệch khỏi hướng đi ban đầu”
Tôi đã gọi cho cô, nói cô cho phép tôi công bố chính thức việc cô đã thấy chuyện về chiếc máy bay. Cô đồng ý nên vào lúc 15:23, 15-3-2014, tôi đã:
“CÔNG BỐ CHÍNH THỨC THÔNG TIN VỀ VỤ MÁY BAY RƠI
Nay nhân đã có tin: Hãng tin AP dẫn nguồn tin một quan chức Malaysia cho biết, các nhà điều tra kết luận rằng, chuyến bay mất tích MH370 đã bị bắt cóc, được phép cô Hòa, tôi chính thức thông báo, giấc mơ tôi công bố hôm 13-3 không phải mơ mà là thực, nữ thần không ai khác chính là cô Vũ Thị Hòa đã báo cho tôi biết mà ngay sau 2 ngày khi có tin máy bay bị rơi cô đã thiền thấy: “máy bay không rơi do bị hỏng mà bị khống chế hạ cánh”!
Sau 2 ngày có tin máy bay rơi, cô Hòa đã quán chiếu trong trạng thái thiền (như Đức Phật đạt lục thông), cô thấy máy bay cất cánh một khảng thời gian thì có 2 kẻ dùng hộ chiếu giả (của 2 người bị mất) kết hợp với khoảng chục người mua vé hành khách bình thường đã khống chế toàn bộ nhân viên an ninh, tiếp viên và chiếm buồng lái, ép phi công hạ cánh. Cô đã báo cho tôi biết (13-3) như tôi đã công bố và cô cũng báo cho vài đệ tử khác biết. Khi được tin tôi cũng đã nhắn tin cho vài người, trong đó có Võ Khánh Linh, như là kiếm nhân chứng, VKL chắc o tin, chỉ đưa biểu tượng mặt cười thôi!
Tóm lại, đất nước Việt nam chúng ta có hồng phúc, đã được Trời Phật ban cho Thánh nữ Vũ Thị Hòa giáng trần cứu nhân độ thế. Thật tiếc mấy vị có trọng trách lại không nhận ra được cái hồng phúc của đất nước này! Đáng tiếc thay!
15-3-2014
ĐÔNG LA”
Nhưng, mọi người nên nhớ đến tận hôm qua (Thứ bảy, 15/3/2014 12:40 GMT+7), Thủ tướng Malaysia Najib Razak vẫn nói rằng máy bay bị tấn công là “quá sớm”, và rằng “chúng tôi đang điều tra mọi khả năng”. (http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/thu-tuong-malaysia-mh370-doi-huong-bay-la-co-chu-dich-2964287.html). Chúng ta hãy chờ xem?
Có điều xin mọi người hãy nhớ lại lời cảnh báo của tôi: “Các nhà chức trách của Malaysia và các nước đang tích cực tìm kiếm cần chú ý đến hiện tượng tâm linh, giấc mơ của tôi, kẻo tốn tiền, phí công và … thất bại”.
***
Tất cả nỗ lực của tôi viết về lĩnh vực này chỉ muốn nói rằng khả năng thần thông của cô Vũ Thị Hòa là có thật, thế giới linh thiêng là có thật, luật nhân quả là có thật, luân hồi quả báo là có thật. Cô là nữ thần giáng thế, một hồng phúc mà Trời Phật đã ban cho đất nước chúng ta, một đất nước anh hùng nhưng đã có quá nhiều khổ đau cần được xoa dịu. Và những ngày hôm nay, dù đất nước có đạt nhiều thành tựu nhưng cũng còn quá nhiều yếu kém. Đời sống vật chất sung túc hơn xưa nhiều nhưng con người càng ngày càng thực dụng, nhân tâm càng ngày càng lầm lạc, nên cần phải được những người như cô chỉ dẫn để mà tỉnh ngộ!
Còn nếu gọi vụ tìm kiếm chiếc máy bay mất tích giữa cô Vũ Thị Hòa và toàn bộ lực lượng tìm kiếm đa quốc gia là một cuộc đua thì cô đã về đích trước rất sớm! Vì vậy, chúng ta cần phải tôn trọng, còn những kẻ ác thì cần phải biết sợ quyền năng của thần thánh!
16-3-2014
ĐÔNG LA
http://donglasg.blogspot.com/2014/03/cuoc-ua-cua-nu-than-va-luc-luong-tim.html

ĐÔNG LA

CÔ VŨ THỊ HÒA CẢNH BÁO: KHÔNG NÊN NGHI OAN CHO NGƯỜI PHI CÔNG

Untitled-2

Sáng nay tôi đọc lá thư đầy xúc động, cô Nur Nadia Abd Rahim gửi cho bố mình, cơ trưởng chuyến bay bị khống chế, Abd Rahim Harun. Cô đã thể hiện lòng tự hào khi nói về bố mình và có lời nhắn giới truyền thông cả thế giới:
“ Trước khi các bạn đưa ra bất cứ lời phán xét hay chỉ trỏ nào, hay thậm chí là tung ra những giả thuyết và đồn đoán, xin hãy nhớ rằng các bạn sẽ không chỉ làm tổn thương gia đình của các thành viên phi hành đoàn, mà các bạn còn làm tổn thương cảm xúc của cả đại gia đình Malaysia Airlines”.
Kỳ lạ thay, sau đó nữ thánh Vũ Thị Hòa gọi điện cho tôi, cô nói:
“Anh phải viết ra cho mọi người biết, người phi công đang bị nghi oan, ông ấy là người tốt, ông ấy đã bị khống chế, bị ép hạ cánh chứ không phải là tội phạm”.
Thế giới tưởng đã văn minh, luật pháp cũng nói người ta chỉ bị tội khi tòa tuyên án, vậy mà người ta vẫn bầy đàn suy diễn, kết án người khác, y như đã bầy đàn kết án cô Vũ Thị Hòa ngày nào.
Cô Hòa cũng cho biết chiếc máy bay bị bắt cóc để thực hiện một âm mưu khủng bố.
Thật e ngại! Không ai có lương tri ủng hộ hành động này cả nhưng các cường quốc cũng cần xem lại chính sách ngoại giao của mình. Những hành động cực đoan không phải tự dưng mà có.
Chính vì vậy, nếu cả loài người hiểu có thế giới vô hình, có luật nhân quả, có quả báo, người ra sẽ bớt hành động sai trái và điên rồ!
19-3-2014
ĐÔNG LA
http://donglasg.blogspot.com/2014/03/co-vu-thi-hoa-canh-bao-khong-nen-nghi.html

 

About chumonglong

Thấy việc nghĩa không làm là đồ hèn. Thấy việc đúng mà bất lực là đồ ngu. Thấy việc thiện mà làm ngơ là đồ ích kỉ. Thấy đồng loại đau khổ mà vẫn vui chơi là đồ bất lương. Còn sức khỏe, trí lực mà tìm chỗ ẩn cư thì cũng là phường vô đạo!

Đã đóng bình luận.