Sắp xảy ra đại án Ma học?

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Dongbong2-2Chu Mộng LongĐúng như dự đoán. Cậu Thủy chỉ là một trong những con cò của các trung tâm lừa đảo kiếm ăn trên xác chết của đồng loại được hợp pháp hóa, khoa học hóa thành các Trung tâm Ma học! Kẻ chi tiền không ai khác là Ngân hàng Chính sách xã hội và có thể không chỉ cơ quan nắm quyền chi tiêu và quyết toán này. Lẽ ra, cùng với khởi tố vợ chồng cậu Thủy, cơ quan điều tra phải khởi tố bắt giam ngay các cán bộ liên quan của Ngân hàng Ma này!

Cơ chừng này thì đến lúc cu La lại chưng hửng ra là vị Bồ Tát Cứu Độ cho anh linh của anh trai mình nằm trong danh sách lời khai của cậu Thủy. Đến lúc ấy có khi cu cậu lại phải quật mồ anh trai mình lên xem ở dưới bát hương mà lâu nay mình bái lạy ấy là xương người hay xương động vật???

Mà cũng không trách cu La, nếu CA Quảng Trị không moi tận ổ bắt quả tang cậu Thủy và đám Ngân hàng đồng bóng kia thì thân nhân các liệt sĩ cũng cứ gọi cậu Thủy là Bồ Tát tu đến thiên niên kiếp chứ đừng nói đến trăm kiếp!

Đại án Ma học này báo hiệu có nhiều chuyện hay đây!

——————————

Tiết lộ “động trời” của “cậu” Thủy từ trại tạm giam

Nhà ngoại cảm Nguyễn Thanh Thúy
“Cậu Thủy” tiết lộ, để có thể “tìm ra hài cốt”, rất nhiều nhà “ngoại cảm – tên tuổi” đều phải tiến hành chung chi cho các đầu mối, thỏa thuận để có được “hài cốt” hoặc làm giả hài cốt.
Một trong nhiều tình tiết “kinh hoàng” được nhà “ngoại cảm rởm” Nguyễn Thanh Thúy (tức “cậu” Thủy) tiết lộ trong những ngày bị bắt tạm giam để điều tra tại CQCA tỉnh Quảng Trị…

Ngày 10.2.2014, nguồn tin riêng của PV: Trong những ngày đầu bị bắt tạm giam về tội “lừa đảo, chiếm đoạt tài sản” theo Điều 139 Bộ luật Hình sự, hành vi cụ thể của Thúy là làm giả hài cốt, di vật, nơi chôn cất liệt sĩ, “cậu” Thủy đã khai ra nhiều tình tiết “kinh hoàng” có liên quan đến các “nhà ngoại cảm” có “tên tuổi” (giấu tên vì đang trong quá trình điều tra) trước đây được biết đến chân tướng của những kẻ “ngoại cảm rởm”.

Việc tìm kiểm hài cốt của những “nhà ngoại cảm” có “tên tuổi” đó cũng là những chiêu trò lừa gạt để qua mặt những thân nhân liệt sĩ và những người “có niềm tin lớn” đối với ngoại cảm.

 “Cậu” Thủy còn tiết lộ, để có thể “tìm ra hài cốt” rất nhiều nhà “ngoại cảm – tên tuổi” đều phải tiến hành chung chi cho các đầu mối, thỏa thuận để có được “hài cốt” hoặc làm giả hài cốt. Có nhiều vụ, các “nhà ngoại cảm” phải trực tiếp chuyển tiền qua tài khoản cho các người liên quan như bảo vệ, quản trang ở các nghĩa trang liệt sĩ sau những phi vụ “bắt tay” tìm hài cốt tại các nghĩa trang liệt sĩ này… Được biết, hiện việc xét nghiệm ADN các hài cốt ở khu vực Tây Nguyên do “cậu” Thủy tìm kiếm và cất bốc trước đây thông tin đang được đưa xét nhiệm nhiều trung tâm, trong đó có ở cơ quan chức năng tại Đà Nẵng (miền Trung). Lý do phải gửi mẫu nhiều nơi để xét nghiệm lấy kết quả bởi số lượng mẫu hài cốt do “cậu” Thủy đứng ra tìm kiếm và cất bốc là quá nhiều. Mặt khác, để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ của vụ án, việc xét nghiệm AND trên sẽ được chuyển đến nhiều trung tâm phân tích để cho kết quả sớm nhất.Thời gian bắt tạm giam 4 tháng đối với Thủy sẽ được gia hạn tiếp để mở rộng điều tra và hoàn tất hồ sơ vụ án sớm đưa Thủy và một số đối tượng liên quan ra trước vành móng ngựa. Lý do sẽ gia hạn bắt tạm giam Thủy kéo dài vì trong quá trình điều tra, tính chất của vụ án và một số người liên quan đến đường dây làm giả hài cốt này xuất hiện thêm với số lượng lớn.Ngày 28.10.2013, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đã tố́ng đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Thúy, 54 tuổi và Mẫn Thị Duyên, 51 tuổi, cùng trú tại thôn Trác Bút, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản theo Điều 139 Bộ luật Hình sự. Hành vi cụ thể của Thúy là làm giả hài cốt, di vật, nơi chôn cất liệt sĩ tại Quảng Trị.
 Theo PL&XH

About chumonglong

Thấy việc nghĩa không làm là đồ hèn. Thấy việc đúng mà bất lực là đồ ngu. Thấy việc thiện mà làm ngơ là đồ ích kỉ. Thấy đồng loại đau khổ mà vẫn vui chơi là đồ bất lương. Còn sức khỏe, trí lực mà tìm chỗ ẩn cư thì cũng là phường vô đạo!

Đã đóng bình luận.