Không lá cải thì là lá vả!

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

ảnh sexy

Ảnh của mạng sexy được gán cho chị Ngọc để đám nhà báo thõa mãn thị dâm

Chu Mộng Long – Chủ trang Người đưa tin cãi chày cãi cối giống chủ trang VnExpress cãi về vụ thầy giáo dính lẹo với ba nữ sinh. Bắt bọn báo chí – luật gia lá cải này khai ra, không phải chị Ngọc thì là ai? Chúng tưởng tượng một cách bệnh hoạn khi xem phim sex hay là quảng bá sức khỏe tình dục của… mẹ chúng nó?

Chẳng chửi làm gì đâu nếu các người biết tự nhìn mình qua tấm gương Oedipe!

Với những kẻ vụ lợi chính trị, vụ scandal này có lẽ “ích nước lợi dân” ở chỗ, nó thổi bạt ngọn gió dư luận từ các đại án tham nhũng sang “đại án cưỡng dâm” cho mát mẻ?

Việt Nam không có báo lá cải – người đứng đầu quản lí truyền thông khẳng định như thế, và tôi cũng tin như thế, bởi vì tính chất lá cải chỉ để giật gân, mua vui vô thưởng vô phạt chứ không nhắm vào ai. Thế thì, không phải lá cải mà là lá vả. Có điều chiếc lá ấy không được dùng để che cái bí mật của Eva nữa mà dùng để bịt miệng loại nhà báo xôi thịt thời nay. Chiếc lá ấy vẫn là một kí hiệu mệnh danh văn hóa nhưng đã đảo lộn vị trí, ngược từ dưới lên trên!

Kieunuhaiduong3

Trang lá vả điển hình hiện nay!

Còn nhớ ngày này năm trước, “sử gia” kiêm “dân chủ gia” Hà Văn Thịnh đã ngậm chiếc lá vả ấy mà cảm thông chia sẻ với loại nhà báo đứng đường như ông: “Họ phải chọn từng câu, “lách” từng chữ; viết để lề trái khen thì không đăng, để lề phải khen thì bị ném đá…, khổ sở trăm đường, xa xót, đắng cay…”.  Từ đó ông ta chủ trương, nên dạng háng đứng 2 lề, lề phải để câu cơm, lề trái để cầu danh, đặc biệt khuyến khích nhà báo “lợi dụng những kẻ tồi tệ, ăn cắp tiền dân, của nước” với mục đích “phân chia lại thu nhập cho bớt bất công” (tức chủ trương cướp của kẻ cướp). Ông ta cũng liên hệ đến nghề giáo của ông đã phải “không thể cho điểm thấp như thực tế của bài làm, của khóa luận tốt nghiệp” của sinh viên để mua bán điểm chác, bằng cấp…, có lẽ cũng với mục đích “phân chia lại thu nhập” vì lương ông không đủ tiêu xài so với bổng lộc của các quan. (tại đây)

Nhân cách một nhà giáo tinh hoa dạy đại học mà còn như thế huống hồ là quân nhà báo đông như quân Nguyên tràn ngập từ kinh thành đến hang cùng ngõ hẻm!

Những nhà báo cương trực xông pha vào hiểm nguy, vạch trần sự thật để phê phán trên tinh thần dựng xây chỉ được tính trên đầu ngón tay. Còn đội quân đông như quân Nguyên kia, khi có sự thì học tập và làm theo gương ông Thịnh viết bài tán dương hoặc chửi thuê, hết sự thì dúi đầu vào mạng sex hoặc chui đầu vào quần chúng để đánh hơi nồi chõ những chuyện bậy bạ.

Chưa bao giờ như bây giờ, tràn ngập trên báo chí những tin bài gật gân, kích dục, hết rình mò chuyện lộ hàng của các sao, đến soi mói chuyện thả rông của các hotgirls, tiến đến tưởng tượng người dính lẹo bậy bạ từ 1 đến 3 em như chó, và nóng nhất hiện nay là tưởng tượng kiều nữ hiếp dâm tài xế taxi 30 lần/2 ngày!!!

Cho đến nay đã có hàng bao nhiêu sự vụ nhưng không bị xử lí thỏa đáng. Rõ ràng chúng không đơn thuần lá cải, câu khách để làm tiền mà còn tuyên truyền, kích động loạn dâm, với tất cả sự suy đồi của thời đại mà chúng tưởng là mạt pháp với quyền tự do vô chính phủ!

S.Freud bảo bịt cửa này nó xì ra cửa khác, mà xì một cách bệnh hoạn, không sai tí nào!

Đây là bệnh khẩu dâm, xuất phát từ loạn dâm cả bầy đàn mà ra. Luật pháp không trừng phạt các người thì còn có luật Trời. Nhân danh Chúa Trời, các người phải hứng chịu nguyên tội tổ tông, cái mồm đánh hơi nồi chõ của các người rồi sẽ phải, xin lỗi nhé,…  hành kinh mỗi tháng 1 lần!

Cũng chẳng phải chửi đâu mà nó đáng phải bị như thế để nó được dùng chiếc lá vả làm khẩu trang văn hóa cho Trật tự và Cao cả, hay chí ít cho Vệ sinh công cộng!

Chị Ngọc bị vu khống về tội cưỡng dâm hàng trăm tài xế Taxi

Chị Ngọc đau đớn vì bị vu khống về tội cưỡng dâm hàng trăm tài xế Taxi

——————–

Báo Người đưa tin: Bà Ngọc không liên quan đến “kiều nữ cưỡng dâm“

16/1/2014 08:13

Đại diện Báo Người đưa tin cho rằng bà Ngọc không liên quan đến những bài viết về “kiều nữ cưỡng dâm” mà báo này đã đăng tải. Tuy nhiên tờ báo này lại không khẳng định bà Ngọc không phải là nhân vật trong các bài báo trên.

Chiều 15.1, trao đổi với Báo điện tử Một thế giới, luật sư Hoàng Cao Sang, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bà Phạm Thị Thanh Ngọc cho biết cuộc làm việc giữa các luật sư và Báo Người đưa tin diễn ra rất chóng vánh.

Theo luật sư Sang, ông Nguyễn Thành Lân, Tổng thư ký tòa soạn Báo Người đưa tin được ủy quyền tiếp xúc với hai luật sư của bà Ngọc.

“Ông Lân cho rằng ‘kiều nữ Hải Dương’ trong những bài viết của Báo Người đưa tin không liên quan đến bà Ngọc”, luật sư Sang cho biết.

Tuy nhiên khi luật sư hỏi để xác nhận lại rằng “nghĩa là bà Ngọc không phải là nhân vật trong bài viết”, ông Lân nói “cũng không hẳn như vậy”.

“Do đó, ông Lân cho rằng không có lý do để tiếp nhận đơn khiếu nại của bà Ngọc. Không đồng tình, luật sư nói bà Ngọc hay bất cứ công dân nào cũng có quyền gửi đơn và cơ quan báo chí phải tiếp nhận. Còn quá trình giải quyết đơn ra sao thì hậu xét. Vì vậy, ông Lân đã hướng dẫn chúng tôi xuống bộ phận hành chính để gửi đơn. Nhưng do hết giờ làm việc nên chúng tôi phải quay lại vào ngày mai”, luật sư Sang tường thuật.

………………….

Đọc tiếp tại đây: http://ngoisao.vn

About chumonglong

Thấy việc nghĩa không làm là đồ hèn. Thấy việc đúng mà bất lực là đồ ngu. Thấy việc thiện mà làm ngơ là đồ ích kỉ. Thấy đồng loại đau khổ mà vẫn vui chơi là đồ bất lương. Còn sức khỏe, trí lực mà tìm chỗ ẩn cư thì cũng là phường vô đạo!

Đã đóng bình luận.