Goodbye các hotboys Hồng Sơn, Văn Hổ!

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

0f89c4433b6b4174f6a0a0e5ccdb44f6_47964519-91Chu Mộng Long – Chuyện đã qua, lẽ ra không đăng nhưng vì nhiều độc giả thắc mắc chưa biết kết cục ra sao khi vở kịch Vũ điệu sexy năm trước còn bỏ lửng. Sau một năm ngồi không ăn lương và các loại phụ cấp của nhà giáo, Hồng Sơn và Văn Hổ được chính thức điều động rời khỏi giảng đường.

Đây là hai nhân vật khuấy động cả làng giáo trong năm 2012 bằng Vũ điệu sexy chấn động toàn cầu. Mở đầu bằng bài báo trên tờ Thanh Niên của Thị Duyên bất ngờ xuất (tinh) thần khi nghe Hồng Sơn kể chuyện có thể dính lẹo với 3 em nữ sinh, tiếp theo là bài báo đánh hơi nồi chõ trên VnExpress của Hải Duyên tái hiện như thật, như ả là người trong cuộc vậy. Sau khi báo đăng, Văn Hổ tuyên bố sẵn sàng xung trận cùng đồng đội để giữ vững ngôi vị bạo chúa học đường của mình sau khi bị phát hiện cưỡng bức một học viên ở Kon Tum “phục vụ từ A đến Z”!

Câu chuyện quảng bá tình dục của 2 hotboys này hot hơn cả chuyện bố chồng dính lẹo với nàng dâu trên VOV vào cùng một thời điểm!

Hai hotgirls Thị Duyên và Hải Duyên cùng được nổi tiếng với Hồng Sơn, Văn Hổ trong trò quảng bá dính lẹo này. Không biết giới sexy của thế giới đã để mắt đến chưa?

Quảng bá tình dục thuộc quyền tự do (ngoài vòng pháp luật) của loại người này, nhưng có lẽ chúng muốn mượn đại danh của Chu ta để làm sang nên cố tình đưa tên Chu ta vào cuộc để Chu ta bất tử hóa chúng thành vở kịch nhiều hồi Vũ điệu sexy!

Các nhân vật của thời đại đã phải nhảy lên đúng điệu nhạc của chúng, nhảy cho hết tinh lực thặng dư của bọn no cơm ấm cật. Thật thú vị khi các đạo đức gia như Phó tổng VNExpress Phạm Văn Hiếu, Tổng thư kí Thanh Niên Hải Thành, các dân chủ gia như nhà bịa sử Hà Văn Thịnh, bọ Lập cũng tự lột mặt nạ nhảy vào cuộc cho Vũ điệu sexy thêm sôi động. Bà Tưng phải gọi các tiền bối này bằng sư phụ!

Để có quyết định đưa Hồng Sơn, Văn Hổ rời giảng đường về đúng nơi cần thể hiện năng lực của chúng, Hiệu trưởng Hồng Anh đã phải day dứt đủ điều. Phần sợ ba phát đạn của Văn Hổ, phần sợ lửa cháy từ tay của Hồng Sơn khi hotboy này đòi đốt nhà, đốt trường và tự thiêu, Hồng Anh đã kéo dài thời gian cho mọi thứ lụi tàn trước khi ra quyết định điều động.

Tại cuộc họp ngày 11 tháng 11 năm 2013 với đủ mặt các thành phần, Hiệu trưởng Hồng Anh khéo léo xin ý kiến và biểu quyết của tập thể về số phận của 2 đồng chí hotboys. Trưởng Khoa Lê Văn Đức xác định Khoa và Bộ môn đã làm đúng luật, một năm nay đã không phân công giảng dạy vì 2 hotboys không đạt chuẩn giảng viên (trình độ chuyên môn trung cấp) và vi phạm đạo đức nhà giáo (đánh người gây thương tích, cưỡng bức nữ sinh, vu khống để hại người). Lỗi này do nguyên Hiệu trưởng Trần Tín Kiệt nhiệm kỳ trước đã làm bừa, đưa cả loạt chuyên viên như Văn Hổ và Hồng Sơn về khoa, kể cả âm mưu đưa cô nuôi dạy trẻ ở nhà trẻ lên dạy đại học làm cho Khoa bất ổn và rối loạn từ đó, nay dứt khoát phải xử lí hậu quả.

Chu ta nói, dung túng bao che cho bạo chúa cũng là bạo chúa, trùm bạo chúa. Tha thứ thì Chu ta đã tha thứ rồi mặc dù có lúc căm uất đến tận cổ, nếu không rộng lượng thì đám loạn dâm này đã bị khởi tố hình sự hoặc bị đuổi việc. Việc Hiệu trưởng để cho 2 hotboys này ngồi không ăn lương cả năm vừa rồi là phạm luật. Hai hotboys này có thể khởi kiện tổ chức với quyền được bố trí công việc thích hợp theo luật định. Người lao động cũng có thể kiện lãnh đạo nhà trường, bắt lãnh đạo phải thu hồi và trả lại tiền lương và phụ cấp cho nhà nước và nhân dân khi người lao động phải còng lưng ra làm để nuôi các hotboys no cơm ấm cật…

Khi Hiệu trưởng thanh minh việc chậm điều động là do không phòng ban nào chịu nhận 2 hotboys, Chu ta nói, nếu quả thật không nơi nào nhận, Ban thanh tra nhân dân của Chu ta sẵn sàng nếu trường cho phép. Ban thanh tra nhân dân có văn phòng nhưng không có người trực, nên xin luôn cả 2 suất, Trưởng ban ta từ đây có tả Hồng Sơn, hữu Văn Hổ, vững hơn cả Thái Sơn. Chu ta khẳng định, 2 hotboys của trường ta rất tốt, do Kiệt vương đã đặt nhầm chỗ nên mới xảy ra nông nỗi này. Nói 2 hotboys vi phạm đạo đức nhà giáo có lẽ chưa chính xác vì 2 hotboys này có phải là nhà giáo đâu mà vi phạm?

Rốt cuộc, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp Mai Xuân Miên đứng lên vui vẻ nhận Văn Hổ, còn Hồng Sơn được đề xuất đưa về Thư viện, nhưng Giám đốc Thư viện Huỳnh Văn Bàn càu nhàu từ chối vì không đủ lòng tin như ông Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp. Chưa tin thì phải ép cho ông Bàn tin, nếu không có ngày ông nuối tiếc thì đã muộn!

Vậy là từ đây, cán bộ giảng dạy Đại học Quy Nhơn mất đi 2 đồng nghiệp lớn, các sinh viên, học viên mất đi 2 người thầy vĩ đại, và các nhà báo lá cải mất đi 2 hotboys lừng danh trên giảng đường.

Nhưng sự mất ấy đã mở ra nhiều cơ hội cho các tờ lá cải Việt Nam có điều kiện hội nhập vào làng sexy thế giới!

Goodbye Hồng Sơn, Goodbye Văn Hổ. Mong 2 đồng chí tìm được cực lạc trên cương vị công tác mới!

IMG_20131206_105908

IMG_20131206_105833

About chumonglong

Thấy việc nghĩa không làm là đồ hèn. Thấy việc đúng mà bất lực là đồ ngu. Thấy việc thiện mà làm ngơ là đồ ích kỉ. Thấy đồng loại đau khổ mà vẫn vui chơi là đồ bất lương. Còn sức khỏe, trí lực mà tìm chỗ ẩn cư thì cũng là phường vô đạo!

Đã đóng bình luận.