Đầu mèo, răng lợn – “Kiệt tác” của các nhà Ma học

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Tướng Phùng Chí Kiên

Người Cộng sản Phùng Chí Kiên lẫm liệt thế này không thể khi chết có chiếc sọ bé bằng… cái đầu mèo! Nguồn Wikipedia

Chu Mộng Long – Định viết bài tranh luận với ông Luật sư Ma biện Trần Đình Triển sau khi ông này đòi kiện “đến cùng” BTV Thu Uyên về tội “tiết lộ bí mật quốc gia”, nhưng bây giờ thì không cần nữa. Chính tướng Nguyễn Trọng Toàn, nguyên Viện trưởng Viện Pháp y Quân đội đã tiết lộ công khai bí mật về vụ khai quật thủ cấp được cho là của Liệt sĩ Phùng Chí Kiên.

Ông Triển không có gan kéo đám quan chức Hà Giang ra trước vành móng ngựa trong vụ án Sầm Đức Xương, nhưng có vẻ gan bền chí lớn quyết đưa cô gái chân yếu tay mềm Thu Uyên ra Tòa để tên tuổi của văn phòng Luật sư vì… Ma của ông được lưu danh muôn thuở??? Vì lần này, cùng với Thu Uyên, sẽ có hàng loạt quan chức Bộ Quốc phòng phải hầu một tòa án lịch sử, mà có lẽ, nguyên đơn là các nhà Ma học, đứng đằng sau là các Luật sư Ma biện, vật chứng là bùn đen, tổ mối, răng động vật,  cùng các nhân chứng là… Ma!!!

Chưa biết Tòa sẽ xử ra sao với lực lượng âm binh hùng hậu của thời đại Quỷ ở với người (tên vở kịch của Nguyễn Huy Thiệp). Chỉ biết rằng, bên bị đơn, theo Thu Uyên, chỉ mới công bố một phần rất nhỏ sự thật!

Riêng vụ Phùng Chí Kiên, rõ ràng, trên các clip được quay tại hiện trường, cái nắm đất đen mà các nhà Ma học gán cho là thủ cấp Tướng Phùng Chí Kiên có kích thước chưa bằng nắm tay, tức bằng cái đầu… con mèo!!! Chẳng nhẽ vị tướng tài ba uy phong, với tất cả niềm kiêu hãnh của người cộng sản chúng ta và sự sợ hãi của kẻ thù, lại có cái đầu bé tí thế sao?

Đầu mèo, răng lợn úm ba la thành hài cốt liệt sĩ. Bậy bạ hết cỡ! Thật là một sự xúc phạm đến cùng cực! Thi hài một ông Tướng vĩ đại mà còn bị phù phép thành đầu mèo, răng lợn để lừa bịp huống hồ là cả triệu liệt sĩ vô danh khác.

Thì ra cái gọi là “bí mật quốc gia” được hô to lên để đe dọa chỉ là cái nắp đậy cho một sự giả tạo, bịp bợm! Không công nhận điều này, có lẽ ông Luật sư “Vì Ma” Trần Đình Triển sẽ biện luận, rằng thì là, cái đầu mèo và răng lợn kia hoàn toàn do bọn thực dân Pháp man rợ khi bêu đầu đã phù phép mà thành?!

Khoa học chỉ có thể là bằng chứng xác thực chứ không thể là sự hàm hồ áp đặt lên lòng tin của mọi người. Phóng hình ảnh cái cục đất đen đủi to bằng cái… đầu mèo (làm giả một cách vụng về) ra làm vật chứng, lấy thư của Võ đại tướng ra dọa, kể cả phô diễn nước mắt của thân nhân liệt sĩ ra để khỏa lấp, tất cả điều ấy đều trở thành lố bịch.

GSTS Trần Đình Lương

GSTS Lê Đình Lương nói chưa bao giờ nhận được mẫu vật từ các đơn vị Ma học để xét nghiệm ADN và khuyên không nên tin vào ngoại cảm. Nguồn Khampha.vn

To mồm gọi là khoa học, sao cho đến bây giờ, các Viện, các Trung tâm Ma học của các ngài không đưa ra bằng chứng xác thực một mẫu xương của một liệt sĩ nào đó tìm được bằng ngoại cảm ra công khai xét nghiệm ADN? Trong khi theo VTV, Viện pháp y Quân đội khẳng định một số mẫu hài cốt tìm được bằng ngoại cảm do thân nhân mang đến xét nghiệm đều có kết quả là… zero! Còn Trung tâm xét nghiệm ADN của Hội Di truyền học Việt Nam khẳng định, Trung tâm hay Viện Ma học của các ngài chưa bao giờ dám mang hài cốt tìm được đi xét nghiệm để chứng minh mình là nhà khoa học, mà rất mỉa mai, rằng các nhà Ma học các ngàikhông sợ quả báo mà chỉ sợ thử ADN???

Mọi biện bạch của các ngài cho đến thời điểm này để chỉ chứng minh thêm các ngài là những thầy mo, ông đồng bà cốt thời man di còn sót lại chứ không thể là những nhà khoa học chân chính!

Các ngài tưởng chế tác ra một nhúm đất đen, trộn vài mẫu xương động vật (may mà chưa phát hiện thêm các trường hợp đào trộm mộ lấy xương người khác, trừ trường hợp Liệt sĩ Hoàng Ngọc Đảm trong phóng sự Linh hồn Việt Cộng) là có thể bịp được mọi người ư? Hài cốt có hóa thạch hay hóa thổ đi nữa thì cũng không thể có cái thủ cấp bằng cái đầu mèo và răng là răng lợn (mà lại chỉ có một chiếc mới tinh kia!). Trường hợp hài cốt hóa thạch bao giờ cũng giữ gần như nguyên dạng, còn hóa thổ thì phải bị mủn ra và tan vào đất chứ không thể bị thu nhỏ thành nhúm đất đen bằng nắm tay với hình dáng nửa người nửa… mèo!!!

Hài cốt hóa thạch đây! Phần nào hóa thổ thì sẽ mủn ra!

Hài cốt người hóa thạch đây! Phần nào hóa thổ thì sẽ mủn ra, làm gì có chuyện co lại bằng cái đầu mèo?

Bây giờ nói rộng ra, một xã hội gồm những công dân không tin vào sự thật, vào khả năng của chính mình, mà chỉ tin vào đồng bóng hư ảo và mê lú cầu cúng chạy theo sự rủi may, đấy chỉ có thể là một cộng đồng bị lôi cuốn vào sự vụ lợi về vật chất, bạc nhược về tinh thần.

Tín ngưỡng với tư cách là một hoạt động văn hóa lành mạnh không đồng nghĩa với mê tín dị đoan, lú lẫn thật giả.

Nhân danh khoa học như các nhà Ma học Vũ Thế Khanh, Nguyễn Phúc Giác Hải…, như nhà nửa Ma nửa Phật học cộng Chửi (vô) học Đông La, nhân danh Luật học như Luật sư Vì Ma Trần Đình Triển,… và đủ các loại nhân danh khác để gọi là “bảo vệ chế độ”, “bảo vệ an ninh quốc gia”, những người cộng sản chân chính không khỏi bị muối mặt khi có loại đồng chí như thế trên mặt trận tư tưởng của đảng!

Chúng ta hãy dũng cảm bảo vệ chế độ và chấn hưng tinh thần dân tộc bằng niềm tin vào sự thật chứ không bằng sự thật của thứ niềm tin giả tạo. Sự ngụy tạo dù bất cứ động cơ nào cũng chỉ mang trong mình nó tiềm năng của sự phá hoại. Và sự thật là nó đã phá hoại, phá hoại khủng khiếp lòng tin của con người!

Cái bằng Luật sư của ông Trần Đình Triển, Tiến sĩ của ông Vũ Thế Khanh, Giáo sư của các ông Phạm Minh Hạc, Nguyễn Lân Cường, Nguyễn Phúc Giác Hải,… không thể bảo hộ được cho cái sự thật hiển nhiên đã được phơi bày.

Chúng ta tôn trọng bằng cấp của sự danh giá chứ không phải sự danh giá của bằng cấp. Đừng tự biến bằng cấp của mình thành chiếc mặt nạ của những thầy mo, thưa các nhà Ma học!

Xem thêm các bằng chứng vạch trần ngành Ma học tại đây:

http://khampha.vn/clip/lai-xuat-hien-clip-lat-tay-nha-ngoai-cam-c12a133663.html

http://danviet.vn/thoi-su/tim-mo-liet-sy-bang-ngap-ruoi-tro-lua-tinh-vi-cua-nha-ngoai-cam-nguyen-van-lien/20131030011437154p1c24.htm

http://www.youtube.com/watch?v=mI1nf6BLuqY

http://www.youtube.com/watch?v=GwEHaBYAkHM

http://www.youtube.com/watch?v=Sht_H9eKOZo

——————————————–

 Hài cốt liệt sĩ “hóa” răng lợn: Pháp y nói gì?

Thứ ba, 12/11/2013, 18:55 (GMT+7)

“Tôi đã mang chiếc răng (trong hài cốt liệt sỹ Phùng Chí Kiên do bà Phan Thị Bích Hằng tìm thấy – PV) về Viện Pháp y Quân đội tiếp tục nghiên cứu. Chúng tôi tìm các mẫu răng của dê, khỉ, chó, lợn… để so sánh, giám định. Kết quả cho thấy, đó là chiếc răng lợn”. Đó là ý kiến của ông Nguyễn Trọng Toàn, nguyên Viện trưởng Viện Pháp y Quân đội – người trực tiếp làm giám định pháp y hài cốt liệt sỹ Phùng Chí Kiên.

Vừa qua, dư luận dành sự quan tâm đặc biệt đến phóng sự của VTV trong chương trình “Trở về từ ký ức” phát sóng hôm 12/10. Phóng sự cho biết, hầu hết hài cốt liệt sĩ do các “nhà ngoại cảm” tuyên bố tìm được đều là xương động vật, đất đá… Theo kết quả giám định của Viện Pháp y Quân đội, tỷ lệ chính xác được kết luận “gần như bằng 0”.

Chương trình cũng nhắc đến một sự kiện, bản kết quả giám định mẫu xương được cho là của đồng chí Phùng Chí Kiên (Ủy viên Trung ương Đảng năm 1935, người đầu tiên được Chủ tịch Hồ Chí Minh phong hàm Tướng – PV) do nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng tìm thấy lại là mảnh sành và răng lợn.

Sau đó, một số ý kiến ủng hộ bà Hằng đã nghi ngờ về cuộc xét nghiệm của Viện Pháp y Quân đội, trong đó hàng loạt câu hỏi được đặt ra như: Tại sao khi giám định ADN hài cốt Viện Pháp y không lấy mẫu giám định từ con cháu liệt sỹ Phùng Chí Kiên để so sánh? Viện Pháp y Quân đội giám định không đầy đủ mẫu vật thu được…

PV Khampha.vn có cuộc trao đổi những vấn đề trên với người trực tiếp làm giám định pháp y hài cốt liệt sỹ Phùng Chí Kiên năm 2008 – ông Nguyễn Trọng Toàn (khi đó là Viện trưởng Viện Pháp y Quân đội).

Thưa ông, vì sao các ông kiểm định thủ cấp liệt sỹ Phùng Chí Kiên do nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng tìm được ở Bắc Kạn năm 2008?

1384243779-anh-phap-y-1

Ông Nguyễn Trọng Toàn, nguyên Viện trưởng Viện Pháp y Quân đội khẳng định 3 mẫu vật hình tròn, màu đen không có dấu vết con người

Năm 2008, Cục Chính sách (Bộ Quốc phòng) yêu cầu chúng tôi xét nghiệm mẫu vật hài cốt đang được lưu giữ tại Vệnh viện Trung ương Quân đội 108 xem có phải của liệt sỹ Phùng Chí Kiên hay không.

Trước đó có một số người (không tiện nêu tên) đến gặp tôi “vận động” rằng mẫu vật đó đúng là hài cốt ông Phùng Chí Kiên, ông cứ công nhận đi. Có người đến cho tôi xem video khai quật hài cốt Phùng Chí Kiên. Họ nói là đúng rồi, ông công nhận đi cho xong.

Nhưng tôi không nghe, bởi phương pháp giám định là phải nhìn thấy, sờ thấy chứ không thể nghe mà kết luận được.

Họ lại thuyết phục tôi đừng giám định nữa, với lý do không làm được. Tôi nói nếu muốn vậy phải vận động Cục Chính sách – nơi yêu cầu giám định. Nếu người ta rút lại yêu cầu thì tôi đồng ý…

Nhưng họ không vận động được Cục Chính sách và các ông vẫn xét nghiệm?

Sau đó, cuộc giám định vẫn diễn ra. Nơi yêu cầu tôi xét nghiệm là Cục Chính sách, còn mẫu vật do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn mang đến gửi ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Khi tôi sang Bệnh viện 108 lấy mẫu vật, thấy có đại diện của Cục Chính sách; đại diện của Ban Tổ chức Trung ương (Vụ Người có công); đại diện Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Cục Bảo vệ An ninh (Bộ Quốc phòng)…  Tôi khá bất ngờ, bởi một giám định bình thường nhưng lại có rất đông người như vậy.

Sau đó làm biên bản mở niêm phong mới sinh ra chuyện không có đại diện gia đình. Nhưng vấn đề, người yêu cầu chúng tôi xét nghiệm là Cục Chính sách và mẫu vật do Bộ Chỉ huy tỉnh Bắc Kạn cung cấp. Chỉ khi vắng một trong hai đơn vị này tôi mới không làm xét nghiệm.

Sau này tìm hiểu tôi được biết, Cục Chính sách có mời gia đình nhưng không biết vì lý do gì lại vắng mặt.

1384243779-anh-phap-y-31384243779-anh-phap-y-2

Nắm đất được cho là “thủ cấp” chỉ lớn bằng nắm tay người

Những người ủng hộ bà Phan Thị Bích Hằng thắc mắc tại sao khi giám định ADN hài cốt, Viện Pháp y không lấy mẫu giám định từ con cháu liệt sỹ Phùng Chí Kiên để so sánh?

Mẫu vật xét nghiệm được để trong hộp bọc vải đỏ gồm có đất, đá, mảnh sành, răng. Khi mở mẫu vật, chúng tôi chụp ảnh cẩn thận, làm biên bản có các bên đại diện có mặt ký vào, hiện Bộ Quốc phòng đang giữ.

Theo con mắt nhìn của tôi biết ngay không phải hài cốt. Nhìn vào cái răng tôi cũng biết ngay không phải răng người. Nếu là ca giám định bình thường, tôi nói rằng không phải xương người,  rồi thôi. Nhưng trường hợp này, chúng tôi phải chứng minh xương động vật là con nào, con gì để có sức thuyết phục.

Tôi đã mang chiếc răng đó về Viện Pháp y Quân đội tiếp tục nghiên cứu. Tìm các mẫu răng của dê, khỉ, chó, lợn để so sánh, kết quả cho thấy, chiếc răng đó là răng của con lợn. Do đó không làm xét nghiệm ADN. Xét nghiệm ADN chỉ dành cho người, không thể xét nghiệm ADN với xương lợn.

Những ý kiến ủng hộ nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng cho rằng, Viện Pháp y Quân đội giám định không đầy đủ mẫu vật thu được, ông nói sao về điều này?

Mẫu mà chúng tôi xét nghiệm chính là mẫu mà Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Cạn cung cấp. Đó chính là tất cả những gì đào được trong cuộc khai quật hài cốt thủ cấp liệt sỹ Phùng Chí Kiên ở Bắc Kạn.

Mẫu vật xét nghiệm được để trong hộp bọc vải đỏ gồm có đất, đá, mảnh sành, răng. Trong khi đó, mẫu vật xét nghiệm chỉ có thể là chất sống, tiêu biểu là xương và răng. Trường hợp này chỉ duy nhất có một chiếc răng là chất sống. Có thể nói, những phần có thể xét nghiệm được đã được xét nghiệm hết.

Trao đổi với chúng tôi, một vị lãnh đạo của hội Khảo Cổ học Việt Nam cho rằng, chiếc răng đó có thể lẫn trong đất, khi người ta bốc “hài cốt” lên rồi mang theo về luôn. Khả năng này có thể xảy ra không, thưa ông?

Khi được yêu cầu giám định mẫu vật, chúng tôi làm giám định mẫu vật đúng như được cung cấp. Hơn nữa, mẫu vật chỉ có chiếc răng đó có thể xét nghiệm ADN được.

1384243779-anh-phap-y-4

Chiếc răng – thứ duy nhất có thể kiểm định ADN lại là răng lợn

Lúc làm xét nghiệm ông có thắc mắc vì sao con người có 32 cái răng nhưng mẫu vật thủ cấp liệt sỹ Phùng Chí Kiên chỉ có một chiếc? Không lẽ nguyên một hàm răng nhưng chỉ còn lại một chiếc?

Tôi không quan tâm đến việc đó, mà quan tâm đến mẫu người ta mang đến. Chúng tôi đã giám định đầy đủ tất cả các mẫu vật do bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Cạn mang đến.

Theo cách tư duy thông thường, khi đào một chiếc đầu người lên, con người có 32 cái răng không thể tìm thấy một chiếc được. Còn những xương khác phải có dấu vết.

Trong sách y học cũng nói, khi người dân bình thường mang một chiếc răng hoặc một cái xương đơn độc đến giám định thì 90% xương động vật. Nếu của người, phải là số nhiều, thậm chí còn nguyên.

Một chi tiết đáng chú ý trong đoạn ghi hình cuộc khai quật hài cốt liệt sỹ Phùng Chí Kiên có 3 vật tròn màu đen được cho là “mắt”. Chi tiết này có phải dấu vết của con người?

Có lẽ câu hỏi này nên mang tới các nhà côn trùng học nhờ trả lời. Bởi lúc bị vỡ một “con mắt” thấy có chất lòng màu trắng đục chảy ra. Tôi khẳng định, mẫu vật đó không có dấu vết con người.

Xin trân trọng cảm ơn ông!

Mời quý vị xem đoạn clip Khai quật vật được cho là “thủ cấp” liệt sỹ Phùng Chí Kiên (Clip Khampha.vn ghi lại từ nguồn của Viện Pháp y Quân đội):

Mời quý vị xem clip Vật hình tròn được cho là con mắt nhưng khi vỡ chảy ra nước màu trắng đục (Clip Khampha.vn ghi lại từ nguồn của Viện Pháp y Quân đội):

Mời quý vị xem clip Chiếc răng tìm thấy trong cuộc khai quật được cho là hài cốt liệt sỹ Phùng Chí Kiên (Clip Khampha.vn ghi lại từ nguồn của Viện Pháp y Quân đội):

Dương Tùng – Hoàng Tuyết (thực hiện)

Kết bạn với Khampha.vn trên Facebook để cập nhật thông tin nóng hổi nhất

Theo nguồn:

http://khampha.vn/tin-nhanh/hai-cot-liet-si-hoa-rang-lon-phap-y-noi-gi-c4a138955.html

About chumonglong

Thấy việc nghĩa không làm là đồ hèn. Thấy việc đúng mà bất lực là đồ ngu. Thấy việc thiện mà làm ngơ là đồ ích kỉ. Thấy đồng loại đau khổ mà vẫn vui chơi là đồ bất lương. Còn sức khỏe, trí lực mà tìm chỗ ẩn cư thì cũng là phường vô đạo!

Đã đóng bình luận.