Chiêu thuật mang tên “Đồng bóng học”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Khoa học nghiên cứu về ma

Có một Khoa học Ma! Nguồn Google.Images

Chu Mộng Long – Những lọ penicilin, bình tông, dép cao su, kẹp tóc… có ghi tên liệt sĩ do các nhà ngoại cảm tìm thấy mà người nhà liệt sĩ thường ngạc nhiên vì nó chính xác đến từng centimet, đến lúc này không thể không đặt ra nghi vấn, vì tất cả đều được ngụy tạo một cách khéo léo.

Khi bị mê lú bởi lời nói và chứng vật từ “nhà ngoại cảm”, người ta không để ý làm gì những tình tiết lẽ ra phải đáng ngờ, bây giờ bình tâm nhìn lại và xâu kết chúng với nhau, rõ ràng giới “ngoại cảm” có cùng một chiêu thuật từ một lò sinh ra. Dễ thấy nhất là tình huống tìm hài cốt của các “ngoại cảm gia” đều có gì đó rất giống nhau. Phải chăng cái lò ấy chính là các Viện, các Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng mang danh khoa học, nơi sản xuất ra các chiêu thuật của bổn phái?

Thử hình dung, công việc và chiêu thuật họ có thể đã thực hiện trên nền giáo án chung như sau:

1. Chuẩn bị công cụ hành nghề chính là các di vật như lọ penicilin, bình tông, dép cao su, kẹp tóc,… kể cả bùn đen, tổ mối, cùng ít xương vụn để làm hiện trưởng giả.

2. Bí mật tạo ra mạng lưới các chân gỗ để do thám và nắm thông tin về nơi có những trận đánh trước đây, làm quen với đường đi lối lại và cư dân ở đó để tạo nhân chứng giả.

3. Nhà ngoại cảm lấy thông tin từ thân nhân liệt sĩ xong, cù cưa thời gian vài ba tháng để tạo hiện trường giả qua hệ thống chân gỗ và nhân chứng giả trên.

4. Đến ngày, nhà ngoại cảm báo cho thân nhân liệt sĩ, dùng điện thoại di động để điều hành qua những thông tin từ hệ thống chân gỗ báo về trung tâm.

5. Gặp tình huống bất ngờ ngoài ý muốn hoặc dễ sinh nghi, nhà ngoại cảm dùng kế “nhập vong”, “mượn vong” ra lệnh đình chỉ việc khai quật để đối phó. Đây là lí do có hiện tượng các “vong” thường chãnh chọe hành thân nhân của mình!

Trường hợp khổ chủ phát hiện thông tin hoàn toàn sai, họ sẽ nói, theo cách của ông tiến sĩ Khanh, rằng Ma cũng như người, có Ma nói thật, có Ma nói dối???

Đi cùng với 5 chiêu thuật trên là các chiêu luyện giọng, giả giọng với các câu bùa chú tỏ ra huyền bí, thậm chí tục tĩu, kể cả những lời đe dọa các khổ chủ.

(Tham khảo chiêu “ngáp ruồi” của Năm Liên, “vĩ nhân” được các khoa học gia ở Bộ môn Cận tâm lí ngợi ca hết lời. Tại đây)

Khoa học của họ là thế chăng? Biết đâu sau này lịch sử sẽ ghi lại thành “cú lừa xuyên thế kỉ”!

Các thân nhân từng lấy cốt liệt sĩ của mình thông qua các nhà ngoại cảm thử bình tâm ngẫm nghĩ lại xem! Tôi đảm bảo không mỗi “Cậu Thủy” đã làm được cái việc động trời vừa rồi đâu. Cậu ta chỉ là đứa học trò vụng về nên bị lộ thôi!

Nói cho cùng, hoạt động ngoại cảm hay đồng bóng chỉ là một trong cái Hội chứng lên đồng của người Việt sau khi luật pháp dỡ bỏ bài trừ mê tín dị đoan để vươn đến cái gọi là tự do tín ngưỡng. Nó phản ánh cao trào của lối sống vụ lợi về vật chất và bạc nhược về tinh thần của cả một thế hệ nhưng được ngụy danh bằng văn hóa, khoa học, giáo dục. Với cái nhìn ấy, các “nhà ngoại cảm” hay “đồng bóng” chưa hẳn đã là thủ phạm chính khi từ trường xung quanh chúng ta đang là một thế giới huyền hoặc, ma quỷ.

ImageView.ashx

Chiếc kẹp tóc nổi tiếng của “ngoại cảm gia” siêu lừa Đặng Xuân Ba trong vụ lấy di cốt Liệt sĩ Dương Thị Xuân Quý. Nguồn đã dẫn

Tham khảo nghi án về Phan Thị Bích Hằng và UIA:

Cô Phan Thị Bích Hằng và các ông, bà ở UIA, Viện Nghiên cứu, Trung tâm NC Tiềm năng con người trả lời thế nào về việc này?

Hồ Trung Tú

Theo FB Hồ Trung Tú

Một vụ ngụy tạo di vật của liệt sĩ liên quan đến Phan Thị Bích Hằng vừa được Báo Lao động số
Số 255 – Thứ hai 04/11/2013 phản ảnh. ( Mời đọc tại đây!)

 Theo đó, qua bài CẢNH GIÁC VỚI DI VẬT BỊ NHÀ NGOẠI CẢM LÀM GIẢ, Báo Lao Động cho biết: Cách đây 5 năm, nhà ngoại cảm (NNC) Phan Thị Bích Hằng có “chỉ dẫn” cho gia đình liệt sĩ (LS) Hoàng Ngọc Đảm, quê quán Làng Nha, Thái Giang (nay là huyện Thái Thụy) – Thái Bình tìm thấy mộ ở Ayunpa (Gia Lai). Cụ thể, theo “chỉ dẫn” của NNC Phan Thị Bích Hằng thì ngôi mộ của LS Hoàng Ngọc Đảm nằm ở hàng thứ 5, lô 1, mộ thứ 2, trong nghĩa trang liệt sĩ thị xã Ayunpa.

  Đáng lưu ý, để “làm bằng chứng”, gia đình LS Đảm còn cho biết, khi đào mộ thì “tìm” thấy 01 chiếc lọ penicilin, bên trong có mảnh giấy ghi “Họ tên: Hoàng Ngọc Đảm. Đơn vị C2 D67. Quê quán: Làng Nha, Thái Giang, Thái Thụy, Thái Bình”. Tiếc rằng, khi cơ quan chức năng kiểm tra thì phát hiện đây là một sự ngụy tạo. Bởi lẽ, LS Hoàng Ngọc Đảm hy sinh ngày 18.3.1969, lúc đó xã Thái Giang thuộc huyện Thái Ninh. Ba tháng sau ngày LS Đảm hy sinh, huyện Thái Ninh và huyện Thụy Anh mới hợp nhất thành huyện có tên mới là huyện Thái Thụy. Vậy, làm sao LS Hoàng Ngọc Đảm lại “tiên đoán” được, rằng huyện Thái Ninh sẽ được đổi tên thành huyện Thái Thụy, để mà ghi vào mảnh giấy để trong chiếc lọ penicilin?

(Cần nói thêm là khi “Nhà ngoại cảm” Đặng Xuân Ba, người giúp nhà thơ Bùi Minh Quốc tìm hài cốt vợ là liệt sĩ Dương Thị Xuân Quý trót lọt bằng cái kẹp tóc khắc tên chị Xuân Quý, sau đó bị bắt trong túi có tới 14 túi nylon đựng xương, 6 chiếc lọ có sẵn mảnh giấy ghi tên, đơn vị, quê quán của liệt sĩ mà gia đình đang nhờ tìm). Bấm vào đây: http://googletienlang.blogspot.com/2013/10/bui-minh-quoc-va-chuyen-au-long-ve-nha.html

Câu chuyện này làm mọi người nhớ lại vụ Phan Thị Bích Hằng “gặp và nói chuyện” với đ.c Phùng Chí Kiên để “hướng dẫn” gia đình đ/c và cơ quan chức năng tìm ra hài cốt của đ/c Kiên. Cụ thể, theo sự “chỉ dẫn” của Bích Hằng, đội quy tập phát hiện 01 hộp sọ không có răng nên đặt nghi vấn đây không phải là hộp sọ người. Trong “bối cảnh” đó, Bích Hằng “cáo bận” là “có việc gấp” phải về Hà Nội, đồng thời cho biết chính vong đ/c Kiên “chỉ đạo” đội quy tập dừng việc tìm kiếm lại và hôm sau sẽ tìm thấy chiếc răng. Quả nhiên, hôm sau thì đội quy tập tìm thấy 01 chiếc răng (ngạc nhiên chưa!?). Chỉ tiếc là qua giám định của Viện Pháp y Quân đội thì đó là chiếc răng …. lợn!.

Vậy cô Phan Thị Bích Hằng và các ông, bà ở UIA, Viện Nghiên cứu, Trung tâm NC Tiềm năng con người trả lời thế nào về việc này?

——————————–

Nhà khoa học ngơ ngác vì người Việt tin đồng bóng hơn khoa học vì nó là... siêu khoa học!

Nhà khoa học ngơ ngác vì người Việt tin đồng bóng hơn khoa học vì nó là… siêu khoa học! Chưa bị đưa lên giàn hỏa thiêu là còn may! Nguồn đã dẫn

P/S: Viện Khoa học (nghiên cứu) Ma đang tổ chức hội thảo khoa học về Ma để đối phó với dư luận. Nhà khoa học không tin Ma bị đuổi xuống bục diễn đàn vì dám chứng minh răng liệt sĩ là răng lợn! (Xem Tại đây)

Ma đã thống trị cõi người thật rồi! Cơ chừng này nhà khoa học ấy có thể bị đưa lên giàn hỏa thiêu như Galileo!

Các Tôn giáo chính thống như Phật giáo, Thiên chúa giáo, Hồi giáo luôn xếp trò đồng bóng là Tà giáo. Không hiểu sao ở thời đại này, Tà giáo lại lũng đoạn không chỉ một số cơ quan Nhà nước mà còn lũng đoạn cả Tôn giáo mà rõ nhất là Phật giáo! Kinh! (Tại đây)

About chumonglong

Thấy việc nghĩa không làm là đồ hèn. Thấy việc đúng mà bất lực là đồ ngu. Thấy việc thiện mà làm ngơ là đồ ích kỉ. Thấy đồng loại đau khổ mà vẫn vui chơi là đồ bất lương. Còn sức khỏe, trí lực mà tìm chỗ ẩn cư thì cũng là phường vô đạo!

Đã đóng bình luận.