Sống bằng nghề đĩ…

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

49c1cb1273876-fChu Mộng Long – Trong bài Tiếng hát sông Hương, Tố Hữu có mấy câu mà học sinh thời chúng tôi thuộc nằm lòng: Ngày mai trong giá trắng ngần. Cô thôi kiếp sống đày thân giang hồ. Ngày mai bao lớp đời dơ. Sẽ tan như đám mây mờ hôm nay. Thuộc để mà tự hào về cuộc sống mới mà thế hệ cha anh đã đổ bao nhiêu xương máu hòng quét sạch đời dơ của cuộc sống cũ.

Mấy ngày nay, báo quốc doanh lại đăng tin về cái chiến dịch quét sạch đời dơ của bao nhiêu cô gái, không chỉ trên dòng Hương giang xưa mà đang lan tràn khắp nơi. Thực ra, đó chỉ là thông tin xe cán chó, ở đâu, ngày nào chẳng có, kẻ mù lòa cũng biết huống hồ là quân sáng mắt. Nhưng thông tin này vẫn hot, hot vì ở cái xứ sở toàn những cấm kị, càng che chắn càng khêu gợi óc tò mò.

Báo quốc doanh tha hồ tăng thu nhập mà không bị trách là lá cải một chút!

Bởi vì đó là chiến dịch có chủ trương chính thống hẳn hoi!

Biết là tin xe cán chó mà vẫn thấy đau. Đau vì thấy các Kiều nhi cứ bị phơi lên mặt báo mà lũ họ Mã, họ Sở thì chẳng thấy đâu? Lạ đời là nghề đĩ ở Việt Nam có thấy người bán mà không thấy rõ người mua!

Ngày mai ấy là bao giờ hỡi nhà thơ mệnh danh là đứng đầu phương pháp hiện thực xã hội chủ nghĩa?

Đăng lại bài luận xuất sáo của Nghị Phước khi tranh luận với Nghị Quốc về nghề đĩ để mọi người thưởng thức về tầm nhìn của nghị viên Việt Nam:

Dương Trung Quốc hoàn toàn không biết rằng mại dâm bao gồm đĩ cái, đĩ đực, đĩ đồng tinh nữ, đĩ đồng tính nam và đĩ ấu nhi. Dương Trung Quốc hoàn toàn không biết rằng khi “công nhận” cái “ nghề đĩ “ để “quản lý” và “thu thuế”, thì phát sinh … nhu cầu phải có trường đào tạo nghề đĩ thuộc các hệ phổ thông đĩ, cao đẳng đĩ, đại học đĩ, có các giáo viên và các phân khoa đĩ; có tuyển sinh hàng năm trên toàn quốc cho phân khoa đĩ ; có chương trình thực tập cho các “ môn sinh”  khoa đĩ ; có trình luận văn tốt nghiệp trước hội đồng giảng dạy đĩ ; có danh sách những người mua dâm để tuyên dương vì có công tăng thu nhập thuế trị giá gia tăng cho ngành công nghiệp đĩ ; có chính sách giảm trừ chi phí công ty hay cơ quan nếu có các hóa đơn tài chính được cấp bởi các cơ sở đĩ, đặc biệt khi cơ quan dùng vé “chơi đĩ cái” tặng nam nhân viên và vé “chơi đĩ đực” cho nữ nhân viên nào ưu tú trong năm tài chính vừa qua ; ban hành quy định mở doanh nghiệp cung cấp đĩ, trường dạy nghề đĩ, giá trị chứng chỉ văn bằng đĩ trên cơ sở so sánh giá trị nội địa, khu vực hay quốc tế và có các hướng dẫn về nội dung tờ bướm, tờ rơi, bảng quảng cáo ngoài trời, quảng cáo bên hông xe buýt và trên thân máy bay, cũng như quảng cáo online về đĩ, tập đoàn đĩ lên sàn (chứng khoán) v.v. và v.v….

nguồn http://emotino.com/bai-viet/19810/duong-trung-quoc-tu-dai-ngu

 Nói dại, Trường Đại học Quy Nhơn có kẻ chộp lấy ý tưởng này, chúng tha hồ đột phá mà mở khoa đĩ, đào tạo và kí văn bẳng chứng chỉ đĩ khi cho rằng có quyền làm những gì pháp luật không cấm!

Luật chỉ cấm mại dâm chứ có cấm đào tạo và cấp bằng làm nghề mại dâm đâu, ông Việt, ông Mỹ hỉ?

About chumonglong

Thấy việc nghĩa không làm là đồ hèn. Thấy việc đúng mà bất lực là đồ ngu. Thấy việc thiện mà làm ngơ là đồ ích kỉ. Thấy đồng loại đau khổ mà vẫn vui chơi là đồ bất lương. Còn sức khỏe, trí lực mà tìm chỗ ẩn cư thì cũng là phường vô đạo!

Đã đóng bình luận.