Lại thông tin trái chiều về Nhật trình Cambodia 3

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chu Mộng Long – Chiều nay, một cuộc điện thoại từ người tự nhận là thạc sĩ tư tưởng Hồ Chí Minh đề nghị đính chính về một số chi tiết liên quan đến ông ta trong Nhật trình Cambodia 3:

1. Trong cuộc nhậu tại nhà hàng Siem Reap, ông ta có uống bia với nhiều người và nói câu: Chúng tôi là quân tình nguyện Việt Nam, đến giúp nhân dân Cabodia tiêu diệt Khme đỏ đây. Lúc đó tay cầm dao đang gọt xoài chứ không có múa võ như người ta nói.

2. Ông ta không phải đưa cô gái lạ nào mà đưa một người quen biết tình cờ gặp lại khi mua hàng giảm giá tại cửa khẩu Mộc Bài lên xe của đoàn về Sài Gòn. Lỗi của ông ta là không báo với trưởng đoàn và không có chuyện cô gái bị đuổi xuống xe.

Cũng như ông thạc sĩ Thực vật, ông này cho rằng thông tin nhiều khi tam sao thất bổn, nên dẫn đến hiểu sai sự việc.

Kính báo bạn đọc về thông tin trái chiều này!

Sự việc dù sao cũng đã gây tổn thương 2 bạn Khme và tai tiếng cho trường. Các cá nhân nếu có yêu cầu sẽ được thanh tra, xác minh cụ thể.

Từ chuyện hai ông thạc sĩ này, có thể hình dung, chuyện Lê Hồng Sơn dính lẹo với ba ẻm được đăng trên báo quốc doanh như một sự ám thị cá nhân chẳng có gì là lạ trong đời sống trí thức hiện nay!

About chumonglong

Thấy việc nghĩa không làm là đồ hèn. Thấy việc đúng mà bất lực là đồ ngu. Thấy việc thiện mà làm ngơ là đồ ích kỉ. Thấy đồng loại đau khổ mà vẫn vui chơi là đồ bất lương. Còn sức khỏe, trí lực mà tìm chỗ ẩn cư thì cũng là phường vô đạo!

Đã đóng bình luận.