Thư giãn cuối tuần – Lê Hồng Sơn “phản pháo” Chu Mộng Long

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

SonThinh-2

Lê Hồng Sơn ra Quảng Trị tìm Hà Văn Thịnh
để cầu viện?

Chu Mộng Long– Sáng hôm qua, sau một tin nhắn nặc danh đe dọa “phản pháo”, Chu ta vừa ăn bún vừa lướt web xem có phải Hà Văn Thịnh đáng thương đã hết gãy xương sống đang đứng dậy phản pháo Chu ta không, nào ngờ đó chỉ là một comment sau bài viết xỏ xiên trước đây của tên bồi bút hai lề từng tự khai “tay cầm Kinh Thánh tay nhận Sinh tử lệnh (tiền)” để viết bài chửi hùa về câu nói bị cho là “nhục mạ dân tộc” của Đức Tổng Ngô Quang Kiệt. Còm sĩ này, với tư duy củ chuối và văn phong hũ nút cộng chút lưu manh, đích danh là Lê Hồng Sơn (tự xưng Lê Văn Anh) đang giãy giụa tìm cách “phản pháo” Chu ta trên mạng. Dù sao cũng khen y tiến bộ, từ nhờ đồng đảng viết đơn, nay đã tự mình viết được một đoạn văn, dù là một bức thư cầu viện!

Phải nói là y đang chết đuối vớ phải cọc, hết vớ báo lề phải lại vớ sang báo lề trái, miễn sao bôi nhọ được Chu ta, dù có đi tù cũng được, chết thối cũng cam!

Lần bôi này y không bôi chuyện y ngủ một lúc với 3 ẻm nữa vì đã bị vợ đạp dập cái… tự do rồi, nay đem chuyện gọi là “siêu cơ hội” của Chu ta ra bôi. Y nghĩ thiên hạ đều ngu như y, cái chức Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân, hay Phó ban Nề nếp là do Hiệu trưởng cho??? Một cái dân bầu và một cái là thành phần đương nhiên đấy, con chó con nhà Chu ta nó còn ngửi biết là cục xương đang ngáng cuống họng bọn tham quan, kể cả cái cuống họng y lâu nay hay ăn tạp của sinh viên!

Còn “quyền lợi dù rất nhỏ” gì ở 2 chức ấy mà y bình loạn cả lên, Chu ta nghĩ mãi không ra! Trong khi lại chính y bảo là “chức quan hữu danh vô thực”! Chịu! đầu đít của y bây giờ lộn tùng phèo cả rồi!

Thế này mà Hồng Anh còn quyết dùng y lên lớp để cả trường cùng ngửi!

Xin thưa với Hồng Anh lần nữa, có tiếc thì mang y về Đà Nẵng mà dùng!

Hạng người như Lê Hồng Sơn, sống làm người vu khống, chết xuống vẫn làm ma vu khống!

Thế mà cái trang Bọ lề trái ấy cũng ngu theo, dám đặt cái của Hồng Sơn ịa ra ấy lên mâm cho cả bọn “rân chủ” cùng nhấm rượu!

Đọc xong cái còm này, Chu ta cười đến sặc bún ra hai lỗ mũi!

Chờ xem mã Hà Văn Thịnh tầm được thư cầu viện của ngưu Lê Hồng Sơn này có sung sướng reo lên mà viết bài đánh thuê như mụ Hải Duyên hay Thị Duyên không? (nghe HTG nói, sau khi đánh đu với Hồng Sơn trong vụ án bôi nhọ vừa rồi, Thị Duyên đang có bầu???)

Nay ta post luôn sang bên Blog của Chu ta để quảng bá cho Hồng Sơn và cho các Bọ, vì trang của Chu ta nhiều người đọc hơn cái trang Bọ vô danh tiểu tốt ấy!

Thay cho Câu chuyện thư giãn cuối tuần này, Chu ta dùng cái còm này cho mọi người thư giãn:

One Response to Hà Văn Thịnh – Vài lời với Chu Mộng Long

  1. Lê Văn Anh (Lê Hồng Sơn) nói:

14/12/2012 lúc 16:56

Gửi Bác Hà Văn Thịnh

Tinh cờ đọc bài của Bác về Chu Mộng Long (Châu Minh Hùng). Tôi có một vài ý gửi Bác.
Có lẽ hầu hết cán bộ và sinh viên của Trường Đại học Quy Nhơn đều đồng ý với các nhận xét thấu tình đạt, lý của Bác. Ở trường Đại học Quy Nhơn chẳng ai sợ tên này đâu nhưng họ chẳng nói làm gì vì chẳng ai muốn rây vào một tên mà nhân cách chưa xứng đáng so sánh với nhân cách của Chí Phèo.

Trong Trường, người ta nhận định rằng đây là một tên siêu cơ hội, sẵn sàng bắn ra mọi thứ mà trong người hắn có khi có một ai nói một điều gì đó mà có liên quan đến quyền lợi của hắn dù rất nhỏ. Để yên ổn nhà trường, ông hiệu trưởng nhét vào mồm hắn một chức quan hữu danh vô thực (trưởng ban thanh tra nhân dân) nhưng hắn cũng rất sung sướng. Đi đâu hắn cũng rêu rao “Bây giờ tôi cũng là một lãnh đạo của trường”. Nhưng từ ngày hắn nhận chức đến nay người ta thấy hắn chẳng làm được gì. Gần đây, để yên ổn hơn, ông hiệu trưởng lại nhét thêm vào mồm hắn một chức khác là “Phó ban nề nếp của Trường”. Những ngày đầu hắn cũng đi đi lại lại một số nơi để tự giới thiệu về mình. Sau một thời gian ngắn, chẳng thấy hắn ở đâu nữa. Thật ra, từ ngày có ban này, hình như nề nếp của trường càng khó kiểm soát hơn. Chuyện bi hài của hắn ở trường dài lắm, viết cả ngày không xong.

Cảm ơn Bác đã có những ý kiến khách quan, may ra khi hắn đọc được thì nhân cách của hắn sẽ tỉnh dậy, cứu vớt một linh hồn đang lạc lối giữa trường.

http://hahien.wordpress.com/2012/11/01/ha-van-thinh-vai-loi-voi-chu-mong-long/

About chumonglong

Thấy việc nghĩa không làm là đồ hèn. Thấy việc đúng mà bất lực là đồ ngu. Thấy việc thiện mà làm ngơ là đồ ích kỉ. Thấy đồng loại đau khổ mà vẫn vui chơi là đồ bất lương. Còn sức khỏe, trí lực mà tìm chỗ ẩn cư thì cũng là phường vô đạo!

Đã đóng bình luận.