Phòng cháy, chữa cháy vì sự đe dọa khủng bố của Lê Hồng Sơn

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chu Mộng Long – Vụ đe dọa khủng bố ầm ĩ: giết người, đốt nhà, đốt trường và tự thiêu của “giảng viên” Lê Hồng Sơn làm cho không khí Trường Đại học Quy Nhơn nóng rực lên. Toàn trường náo loạn, cả vạn người tưởng chừng như sắp lên giàn hỏa thiêu, nhiều nạn nhân trực tiếp bị đe dọa khủng bố đã phải báo cho cơ quan an ninh có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Riêng Hiệu trưởng Hồng Anh thể hiện thiên tài xử lí tình huống nguy cấp do tên khủng bố Hồng Sơn gây ra. Một mặt, ngài dùng nước cam lồ nhà Phật dỗ ngọt tên khủng bố: Em lên đây với anh đi, có gì anh em mình nói chuyện. Mặt khác, ngài mang cả chậu nước bẩn dội lên đầu những người quản lí dưới quyền, rằng các anh đã gây bức xúc cho “thằng em” tội nghiệp, đáng thương, làm cho những người có nhân cách lâu nay đã phẫn nộ với băng nhóm giang hồ mang danh giảng viên càng thêm phẫn nộ hơn.

Mặt khác nữa, có lẽ lo lửa gần, ngài Hiệu trưởng đốc thúc trước về việc phòng cháy chữa cháy cho nhà trường (còn cá nhân ai mặc xác, miễn sao an toàn cho ngôi nhà 15 tầng mà ông vừa dọn về nhà mới đúng ngày diễn ra vụ đe dọa khủng bố của Hồng Sơn). 46 người được điều động tham gia tập huấn nghiệp vụ do Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH CA tỉnh tổ chức.

Được biết chiều nay Hiệu trưởng Hồng Anh lo về Đà Nẵng sớm để lánh nạn trong lúc mọi sự có thể xảy ra khi “thằng em” Hồng Sơn ngày uống rượu ba bữa có thể gây bạo loạn bất cứ lúc nào!

About chumonglong

Thấy việc nghĩa không làm là đồ hèn. Thấy việc đúng mà bất lực là đồ ngu. Thấy việc thiện mà làm ngơ là đồ ích kỉ. Thấy đồng loại đau khổ mà vẫn vui chơi là đồ bất lương. Còn sức khỏe, trí lực mà tìm chỗ ẩn cư thì cũng là phường vô đạo!

Đã đóng bình luận.