Thông báo khẩn của Chu Mộng Long – Về vụ kiện sexy thầy giáo ngủ với 3 nữ học viên

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Thông báo khẩn của Chu Mộng Long

Vụ kiện sexy bẩn thỉu nhất trong lịch sử Giáo dục Việt Nam cho đến nay đã đúng 15 ngày. Đã có động thái tích cực từ phía Nhà trường khi mở ra phiên đối chất đầu tiên tại Khoa Giáo dục Tiểu học (mà tôi đã tái hiện trung thực bằng hình thức 4 màn kịch vũ điệu sexy ). Riêng tôi, bị đơn Châu Minh Hùng, ngoài cuộc đối chất trên đã thực hiện đầy đủ mọi thứ quyền cho phép của mình được ghi trong Luật báo chí, Luật Tố tụng Dân sự lẫn Hình sự, kể cả quyền của một công dân bình thường dưới sự lãnh đạo của đảng:

  1. Đã công khai gửi thư đến tổ chức cao nhất phụ trách báo chí là Ban Tuyên Giáo Trung ương và Tổng biên tập hai tờ báo đầu têu loan tin sự vụ là Thanh NiênVnexpress. Nhưng cho đến giờ, cơ quan và những người có trách nhiệm trên vẫn im hơi lặng tiếng.
  2. Gửi Bản yêu cầu báo chí thứ nhất đến Ban biên tập hai tờ báo đứng đằng sau sự vụ kiện tụng bôi bẩn này là Thanh NiênVnexpress, yêu cầu làm rõ những mờ ám đằng sau hai bài báo. Cho đến nay, người yêu cầu vẫn chưa được hồi đáp một cách đường hoàng theo luật định!
  3. Yêu cầu được làm việc với bà Tuyết Mai, phụ trách ban Xã hội của Vnexpress, ông Huỳnh Thúc Giáp, Trưởng đại diện báo Thanh Niên tại Bình Định, nhưng hai người này đã tỏ ra vô trách nhiệm, từ chối làm việc!
  4. Liên lạc với phóng viên Trần Thị Duyên, nhưng bà này từ chối không trả lời (không nhấc máy, không trả lời nhắn tin nhiều lần). Đến khi buộc phải nhấc máy (theo lệnh của ông Huỳnh Thúc Giáp) thì bảo tôi không có quyền làm việc với bà???

Riêng phóng viên kí tên Bình Nguyên (khi gọi điện thoại moi tin từ bị đơn, tự xưng là Thảo Duyên, nhưng bà Tuyết Mai phụ trách mảng này của Vnexpress lại bảo là Hải Duyên) đã vứt sim bỏ chạy  (tổng đài thông báo là không liên lạc được). Bà Tuyết Mai tuyên bố tôi không có quyền tìm hiểu lai lịch phóng viên của bà và quyết giữ bí mật cho phóng viên của bà???

Chu Mộng Long – bị đơn Châu Minh Hùng – đề nghị những người chịu trách nhiệm chính trong vụ kiện bôi bẩn này phải công khai lên tiếng và thực hiện mọi yêu cầu theo luật hiện hành, các cơ quan chức năng phải tích cực vào cuộc để thúc đẩy nhanh sự vụ. Sự vụ này, Chu Mộng Long báo trước, càng kéo dài ngày nào, nó như quả bóng tuyết càng lăn càng to!

Cơ quan báo chí là tiếng nói chính thống đặt dưới sự lãnh đạo của đảng, không đổ thừa là tiếng nói của nhân dân, vì nhân dân là tôi đang bị bịt mồm (cho đến giờ không hề có một đăng tin phản hồi nào từ phía tôi, không cho tôi lên tiếng trên báo chí mà bà Tuyết Mai gọi là “chính thống”!). Nếu các cơ quan chức năng dưới sự lãnh đạo của đảng không tích cực xử lí sự vụ, để vụ loan tin bôi bẩn này trôi nổi trong dư luận và chìm xuồng, mặc cho nhân quyền của tôi bị xâm hại một cách nghiêm trọng, thì tôi có quyền đặt câu hỏi: phải chăng đảng đã lãnh đạo báo chí thực hiện vụ án bôi bẩn có tổ chức thuộc loại bẩn thỉu nhất trong lịch sử này?! Nếu có âm mưu đó, tôi tuyên bố, nó sẽ trở thành một vụ án chính trị lớn đến mức không ai có thể dập tắt nổi!

———————

Trong các cuộc phỏng vấn của Chu ta  với các nhân vật có liên quan: Nguyễn Hồng Anh, Đỗ Ngọc Mỹ (người phát ngôn trên báo chí), bà Tuyết Mai, ông Huỳnh Thúc Giáp, bà Trần Thị Duyên (phóng viên báo chí), họ đang trở thành các nhân vật của màn kịch rất hót trong hồi hai. Mời các bạn đón đọc vào đêm nay!

Đón đọc hồi hai, màn một: Vũ điệu sexy – Kịch nhiều hồi của Chu Mộng Long!

About chumonglong

Thấy việc nghĩa không làm là đồ hèn. Thấy việc đúng mà bất lực là đồ ngu. Thấy việc thiện mà làm ngơ là đồ ích kỉ. Thấy đồng loại đau khổ mà vẫn vui chơi là đồ bất lương. Còn sức khỏe, trí lực mà tìm chỗ ẩn cư thì cũng là phường vô đạo!

Đã đóng bình luận.