Kết quả sơ bộ vụ kiện sexy – giảng viên ngủ một lúc với ba ẻm học viên

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Giảng viên giả danh Lê Hồng Sơn ngồi bên trái CB Thanh tra. (Ảnh: Chu Mộng Long)

Chu Mộng Long – Biết bà con đang háo hức chờ tường thuật kết quả sơ thẩm vụ sexy nổi đình nổi đám liên quan đến “giảng viên”, “nhạc sĩ” Lê Hồng Sơn, nhưng vì thời gian quá muộn, và máy móc trục trặc, Chu ta chỉ đưa ra sơ lược nội dung “phiên tòa” cho mọi người hình dung và thưởng thức.

 Nguyên đơn dân sự: Lê Hồng Sơn, sinh:14/01/1963, CMND: 210956568, ngày cấp 17/01/1996, Nơi cấp: CA Bình Định

Trú tại:  Tổ 8, khu vực VII, P. Ngô Mây, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Bị đơn dân sự: Châu Minh Hùng, sinh: 28/05/1968, CMND: 211145267, ngày cấp: 08/06/2006.

Nội dung vụ kiện: Tội vu khống gây thiệt hại nghiêm trọng

Trước tiên, theo thủ tục tố tụng trong Luật Tố tụng dân sự, nguyên đơn trình bày đơn, những nội dung đã cung cấp thông tin trên báo; đến lượt bị đơn yêu cầu chứng minh những điều nguyên đơn đã tố bị đơn và nói lên thiệt hại của nguyên đơn.

Sau đây là các màn chính đã diễn ra, các câu hỏi của Chu ta bắt diễn viên phải nhảy lên điệu nhạc của chính nó:

Màn 1: Mở màn đã là một điệu nhảy disco, hiphop và rất sexy do chính diễn viên Lê Hồng Sơn biểu diễn. Diễn viên Lê Hồng Sơn vào ngồi cuối dãy ghế cùng với đạo diễn Nguyễn Văn Hổ với vẻ mặt đằng đằng sát khí,. Khi được chủ tọa mời lên, diễn viên chính của chúng ta nhảy lên đứng ngang hàng với chủ tọa, may mà không mặc váy, nhưng vẫn chửi tốc váy Chu ta, vừa chửi vừa đe dọa đưa bị đơn vào tù. Xong nhảy xuống. Hè hè…

Chủ tọa hỏi ý kiến của bị đơn. Bị đơn nói, nguyên đơn tố theo dạng chửi bới, toàn ngoài nội dung trong đơn và trên báo. Đề nghị kiểm tra sức khỏe, tinh thần và năng lực pháp lí của nguyên đơn nếu thấy cần thiết. Báo thì ai cũng biết rồi, đề nghị nguyên đơn nghiêm túc trình bày chính thức nguyên văn đơn kiện cái đã.

Nguyên đơn lại nhảy lên. Sau khi đạo diễn Hổ nhắc tuồng, nguyên đơn Sơn lần này chuyển điệu từ disco, hiphop đầy khích động sang samba nhẹ hơn chút, hùng hồn đọc đơn khởi kiện. Đọc một hơi xuống, lần này thì bắt buộc ngồi ngay ngắn đúng chỗ.

Bị đơn đề nghị nguyên đơn đứng dậy và nghiêm túc trả lời từng câu hỏi yêu cầu, chứng minh rõ ràng những điều đã tố trong đơn và trên báo chí lề đảng.

Nguyên đơn chống cự vì cho rằng bị đơn không phải quan tòa, không được quyền hỏi. Đến khi bị đơn Chu ta đọc các điều luật 58, 59, 60, 79, 81 trong Bộ Luật Dân sự về quyền và nghĩa vụ của nguyên đơn và bị đơn, nguyên đơn mới chịu trả lời.

Màn 2: Màn chính của vở hài kịch. Trong lúc bị đơn Chu ta đứng thẳng đường hoàng nêu từng yêu cầu, thì nguyên đơn Lê Hồng Sơn lúc đứng lúc ngồi, lúc nhảy dựng lên buộc tội. Nói chung là buộc tội mà không đưa ra bằng chứng, nhân chứng nào để chứng minh. Tóm lại, nguyên đơn bảo mình đã là nhân chứng sống, ra tòa chính thức mới đưa ra nhân chứng. Rốt cuộc yêu cầu mãi, nguyên đơn mới chịu đưa ra một bằng chứng, nói là đủ buộc tội bị đơn. Mọi người hồi hộp nín thở. Bằng chứng ấy là gì? Thì ra là đoạn băng ghi âm nhạc sĩ Bạch Mai nói chuyện với “nhạc sĩ” Hoàng Sơn. Trong đoạn băng, nhạc sĩ Bạch Mai với tư cách là Chủ tịch Công đoàn đứng ra làm trung gian hòa giải, đề nghị nguyên đơn Hồng Sơn biết điều thì hãy rút đơn, tuy muộn nhưng còn kịp, nhưng với điều kiện bắt báo đăng xin lỗi tử tế, bị đơn Chu ta sẽ ân xá, nếu không thì chết không kịp ngáp. Nguyên đơn cho rằng đoạn băng ghi âm ấy đã là bằng chứng kết tội bị đơn. Bởi vì, bị đơn đã biết mình có tội, cho nên mới sợ hãi thuê người trung gian dụ dỗ mua chuộc nguyên đơn, mua chuộc không được thì đe dọa, khủng bố!

Hàm hồ hết chỗ nói! Luật sư Trần Lê Minh Nguyên từ trong đống rơm nào hãy chui ra. Vì thiếu hiểu biết pháp luật tư vấn bậy bạ, hay vì lí do gì khác xúi giục nguyên đơn kiện tụng lung tung rồi đưa lên báo bôi nhọ Chu ta và cán bộ giảng viên Đại học Quy Nhơn?

Màn 3: Hiển nhiên là, sau khi nguyên đơn không chứng minh được điều gì, kể cả thực hiện yêu cầu gọi điện cho vợ để chứng minh rằng, vợ con nguyên đơn hứng chịu thiệt hại nặng nề sau cơn lũ tung tin. Và rằng, phải kiểm tra xem, nguyên đơn có sức khỏe đến mức vung vãi đạn dược suốt ba tháng hè đi dạy tại chức, mỗi lần ngủ với ba ẻm làm cho vợ của bị đơn phòng không chiếu lạnh, đến khi chồng về thì đạn dược hết sạch, súng ống cũng teo luôn không!

Với quyền của bị đơn, Chu ta tuyên bố bác bỏ toàn bộ lời cáo buộc của nguyên đơn và phản tố theo Bộ Luật Tố tụng Dân sự, kể cả Luật Tố tụng Hình sự. Còn bằng chứng duy nhất hôm nay nguyên đơn đưa ra, chứng tỏ, Chu ta đã thể hiện lòng từ bi của Đức Phật, mở lượng hải hà cho nguyên đơn con đường sống, nhưng nguyên đơn vẫn ngoan cố. Vì thế, nếu nguyên đơn bị phản tố đến mức rốt ráo, xin mọi người ở đây chứng giám, đừng trách Chu ta ác! Danh dự của Chu ta, đốt cháy cả Trường Sơn cũng đòi cho bằng được!

Việc còn lại là với lũ phóng viên báo chí lề đảng lưu manh! Đứa nào đứng sau xúi giục chơi trò bôi nhọ chà đạp nhân quyền phải ra nhận tội!

Hạ màn bằng lời phát biểu cuối cùng của nguyên đơn. Bây giờ là điệu tango trữ tình rồi chuyển sang vans nhẹ nhàng thắm thiết. Tưởng tha thiết xin xá tội, nào ngờ không khảo mà xưng, kể lể, biện bạch quan hệ với các ẻm này ẻm kia chứ tuyệt đối không có ngủ một lúc với ba ẻm (sức đâu chịu nổi); kể thêm chuyện một lớp khác ở Quảng Ngãi tiêu hết 4,3 triệu đồng ăn nhậu. Nguyên đơn nói, tất cả chỉ là tình cảm, một thứ tình cảm mà không thầy cô nào trong trường có được!

Toàn bộ vở kịch trên, Chu ta sẽ trình bày chi tiết các đoạn đối thoại trong ngày mai nhé!

Bây giờ đã là một giờ hai mươi phút. Hôm nay hòa giải với vợ và đi ngủ sớm đây!

About chumonglong

Thấy việc nghĩa không làm là đồ hèn. Thấy việc đúng mà bất lực là đồ ngu. Thấy việc thiện mà làm ngơ là đồ ích kỉ. Thấy đồng loại đau khổ mà vẫn vui chơi là đồ bất lương. Còn sức khỏe, trí lực mà tìm chỗ ẩn cư thì cũng là phường vô đạo!

Đã đóng bình luận.